Tải Defender III MOD APK 2.6.7 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Defender III MOD APK (Vô hạn tiền) ngay bây giờ và thể hiện chiến lược phòng thủ của bạn chống lại hàng loạt quái vật cổ đại. Bạn cần nâng cấp cung, phòng thủ và khám phá các phép thuật từ nước, lửa, đất và gió. Tiêu diệt tất cả kẻ thù và chấm dứt tham vọng xâm lược lâu đài của chúng, bạn đã sẵn sàng chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Defender III
Danh mục
Phiên bản
2.6.7
Nhà phát hành
DroidHen
ID
com.droidhen.defender3
Dung lượng
51M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Defender III

Defender III là phần tiếp theo trong loạt game phòng thủ tháp của nhà phát hành DroidHen. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả phần 2, một trò chơi đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Mặc dù vẫn giữ phong cách phòng thủ tháp cổ điển như phần trước, nhưng trò chơi này lại mang đến rất nhiều điểm mới từ hình ảnh, cách thiết lập và hệ thống kỹ năng. Vì vậy, nó hứa hẹn nhiều trận chiến hấp dẫn và hàng loạt sức mạnh mới cần khám phá.

Defender III MOD

Defender III – Trò chơi phòng thủ tháp với bối cảnh cổ điển. Nó được đặt trong những câu chuyện thần thoại cổ đại, nơi những con quái vật của bóng đêm là những kẻ xâm lược bóng tối. Game thủ sẽ phải bảo vệ lâu đài của mình trước bầy quái vật hùng mạnh thông qua nhiều thử thách ngày càng phức tạp. Nâng cấp tháp liên tục và khám phá sức mạnh mới, tăng chỉ số phòng thủ và tấn công, từ đó giành được lợi thế trên chiến trường. Bạn đã sẵn sàng để làm điều này?

Bảo vệ lâu đài của bạn

Cốt truyện của Defender III kể về cuộc chiến giữa loài người và những con quái vật huyền thoại. Trong đó, quái vật là kẻ tấn công, còn con người là kẻ bảo vệ. Bạn sẽ trở thành người chỉ huy bảo vệ lâu đài của mình trước một cuộc tấn công lớn từ bóng tối. Bạn cần mở khóa cung tên mạnh mẽ, khả năng phòng thủ vững chắc và nhiều loại kỹ năng ma thuật. Có hơn 500 cấp độ với những kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Vì vậy, game thủ phải liên tục nâng cấp cả yếu tố tấn công và phòng thủ. Nhiệm vụ ở mỗi cấp là tiêu diệt tất cả quái vật, từ những con yếu đến những con khổng lồ và hơn thế nữa.

Trong Defender III, game thủ không cần nhiều khi chứng kiến ​​các trận chiến. Tất cả các quyết định quan trọng cần được đưa ra trước khi trận đấu bắt đầu. Những quyết định đó xoay quanh việc lựa chọn vũ khí, nâng cấp. Khi trận chiến bắt đầu, các vũ khí được chọn sẽ tự động nhắm mục tiêu và tấn công để loại bỏ kẻ thù trước khi chúng đến được lâu đài của bạn. Đồng thời, game thủ sẽ xem xét tình hình chiến trường để lựa chọn kỹ năng tấn công và lật ngược tình thế. Nếu phòng thủ của bạn đủ mạnh và sát thương đủ lớn, bạn sẽ tiêu diệt hết quái vật và mở khóa cấp độ tiếp theo.

Nâng cấp tháp và mở khóa kỹ năng

Các thử thách ngày càng phức tạp, đòi hỏi không ngừng nâng cấp. Mà chỉ cần chạm vào màn hình để nâng cấp, tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ. Bên cạnh đó, có 4 kỹ năng quan trọng cần được mở khóa để sử dụng trong mọi cuộc chiến. Đó là:

  • Fire Bow: Sức mạnh từ lửa. Nó giúp tạo ra những ngọn lửa có sức đốt khủng khiếp lên quái vật.
  • Wind Bow: Sức mạnh từ gió. Nó tạo ra những cơn lốc xoáy cực lớn để đánh bật kẻ thù, đồng thời làm choáng và sát thương mục tiêu.
  • Water Bow: Sức mạnh từ nước. Nó đóng băng các mục tiêu trúng phải, gây sát thương lên mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Earth Bow: Sức mạnh từ trái đất. Nó tạo ra những chiếc cọc sắt nhọn từ mặt đất để xuyên qua những đòn đánh của kẻ thù, từ đó gây sát thương để loại bỏ mục tiêu.

Lưu ý, các kỹ năng này sẽ cần một thời gian để tái tạo năng lượng cho lần sử dụng tiếp theo. Vì vậy, game thủ cần cân nhắc thời điểm sử dụng kỹ năng phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả của việc phòng thủ và tấn công. Thông thường, ở giai đoạn đầu, game thủ không cần sử dụng kỹ năng. Cung và phòng thủ sẽ tự động tấn công mục tiêu và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Nhưng càng về sau, chúng không còn hữu dụng để chống lại Trùm Khổng Lồ nữa. Đó là lúc bạn tận dụng được những kỹ năng từ nguyên tố trời đất.

Khám phá thế giới huyền thoại

Ngoài những trận chiến phòng thủ khốc liệt, game thủ còn có cơ hội khám phá thế giới cổ đại trong Defender III. Nó bao gồm nhiều vùng đất khác nhau với những kẻ thù huyền thoại mà bạn chưa từng biết đến. Càng đi xa, kẻ thù càng đa dạng, cùng với đó là sự tiến triển phong phú của các nguồn sức mạnh và phép thuật. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường cũng thay đổi linh hoạt, lột tả thế giới rộng lớn và huyền bí của game.

Defender III MOD APK

Đồ họa 2D thực tế

Mọi hình ảnh trong Defender III đều được khắc họa sống động, làm nổi bật những trận chiến ấn tượng. Quái vật và bối cảnh trong game được lấy cảm hứng từ các nền văn minh cổ đại, tạo cảm giác bí ẩn độc đáo. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng rất sống động, chuyển động cũng khá mượt mà. Nhờ đó, mỗi pha tấn công đều kèm theo những hiệu ứng bắt mắt, âm thanh hấp dẫn, khiến ai cũng phải ghiền.

Phiên bản Defender III MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Defender III MOD APK cho Android

Mình tin rằng những người hâm mộ loạt phim phòng thủ tháp sẽ yêu thích Defender III MOD APK. Là một game hội tụ đủ các yếu tố hấp dẫn từ cốt truyện hay, hệ thống kỹ năng đa dạng, hiệu ứng chiến đấu sinh động, hệ thống địch thủ phong phú. Bên cạnh đó, yếu tố chiến lược chính là điều khiến trò chơi thực sự gây nghiện. Mỗi cấp độ là một trận chiến độc đáo, đòi hỏi sự linh hoạt trong chiến lược của game thủ, từ đó khơi gợi sự tò mò và hứng thú của họ về lâu dài.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Defender III về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT