Tải Dealer’s Life 2 MOD APK 1.007(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Dealer’s Life 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi mô phỏng cho phép người chơi tham gia phát triển hoạt động kinh doanh tiệm cầm đồ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó đưa ra những trao đổi, mua bán có lợi cho mình. Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Dealer’s Life 2
Danh mục
Phiên bản
1.007
Nhà phát hành
Abyte Entertainment Ltd
ID
com.AbyteEntertainment.DealersLife2
Dung lượng
152M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Dealer’s Life 2

Có rất nhiều hình thức và mô hình kinh doanh trong thời điểm hiện tại. Mục tiêu chính của tất cả mọi người khi bước vào kinh doanh là tối đa hóa lợi nhuận kinh tế. Đời 2 của Dealer cũng tương tự như vậy. Trò chơi này cho phép người chơi trở thành ông chủ của một tiệm cầm đồ uy tín. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các giao dịch, trao đổi có lãi cho chính mình để kiếm lợi nhuận.

Dealer’s Life 2 – Trò chơi mô phỏng hoạt động kinh doanh tiệm cầm đồ

Tất nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khách hàng khác nhau, mỗi người sẽ có những lý do riêng để mua hoặc bán sản phẩm tại cửa hàng của bạn. Do đó, hãy phân tích tâm lý của từng người để mua hoặc bán những mặt hàng có lợi cho mình. Sau thành công của phiên bản đầu tiên, nhà phát hành Abyte Entertainment Ltd đã cho ra mắt sản phẩm này với nhiều cải tiến hơn. Bạn nên thử tải xuống thông qua Google Play hoặc App Store để tìm hiểu.

Dealer's Life 2 MOD

Xây dựng và phát triển tiệm cầm đồ

Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng, Dealer’s Life 2 yêu cầu người chơi phát triển mọi thứ từ một căn lều tồi tàn. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu sử dụng số tiền ít ỏi của mình để thực hiện các giao dịch có lãi. Với kỹ năng giao tiếp tốt của mình, bạn sẽ cố gắng mua những món đồ có giá trị với giá hời, sau đó bán chúng với giá cao hơn gấp đôi hoặc gấp ba để kiếm lời. Tất nhiên, điều này sẽ không dễ dàng chút nào vì luôn có hàng giả, hoặc những kẻ lừa đảo xuất hiện. Vì vậy, bạn nên đánh giá đúng giá trị của từng vật phẩm trong trò chơi này để đưa ra quyết định mua bán chính xác nhất.

Đàm phán với nhiều khách hàng khác nhau

Như đã nói, trò chơi này mang đến rất nhiều khách hàng với tâm lý và cách cư xử hoàn toàn khác. Điều này có nghĩa là bạn cần phán đoán chính xác tâm lý của họ bằng cách trả lời các câu hỏi dưới dạng tiểu thuyết trực quan trên màn hình. Bạn cần hiểu khách hàng của mình là ai, họ cần gì ở bạn để tăng tỷ lệ đàm phán thành công.

Đôi khi sẽ có một số kẻ lừa đảo tìm đủ mọi chiêu trò để khiến bạn mất tiền oan khi ôm đồ giả. Nếu bạn cảm thấy họ đang bán một mặt hàng có giá trị cao với giá thấp hơn bạn mong đợi, đó có thể là hàng giả được thiết kế tinh vi. Trong trường hợp này, hãy dùng những lời lẽ tế nhị để từ chối thương lượng.

Trò chơi tiểu thuyết trực quan điển hình

Mặc dù mang đến cho người chơi những phút giây giải trí thú vị, nhưng Dealer’s Life 2 vẫn có lối chơi visual novel đặc trưng. Tất cả các cuộc trò chuyện giữa người chơi và khách hàng sẽ diễn ra trong chatbox hiển thị ở góc trái màn hình. Khách hàng sẽ đặt câu hỏi và đồng thời có hai hoặc ba sự lựa chọn mà bạn có thể lựa chọn. Chỉ có một câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi. Vì vậy, bạn cần đảm bảo mọi thứ không vượt quá tầm tay nếu muốn đàm phán thành công.

Rất nhiều công việc khác mà bạn cần phải làm

Sau khi công việc kinh doanh phát triển, bạn cần nghĩ đến việc thuê thêm nhân viên làm các công việc trong tiệm cầm đồ. Thông thường thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như thẩm định, nộp hồ sơ, thư ký và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của họ là giữ cho công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ ngay cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng. Đây cũng là lúc bạn nghĩ đến việc tham gia đấu giá để tìm ra những món đồ độc đáo với lợi nhuận cao hơn. Nhìn chung, có rất nhiều việc bạn cần phải làm trong Dealer’s Life 2 để tối ưu hóa lợi nhuận.

Dealer's Life 2 MOD APK

Đồ họa hoạt hình vui nhộn

Dealer’s Life 2 mang đến cho người chơi nhiều hoạt cảnh thú vị qua phong cách đồ họa hoạt hình vui nhộn. Trò chơi này cũng đi kèm với những đoạn cắt cảnh đáng chú ý sau mỗi thương vụ thành công. Hầu hết các hình vẽ trong game đều được xây dựng rất tỉ mỉ, từ đó mang đến cho người chơi cảm giác thú vị trong quá trình thưởng thức. Hơn nữa, không có quá nhiều hiệu ứng chuyển cảnh xuất hiện trong game. Vì vậy, bạn có thể có trải nghiệm ổn định trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

Phiên bản Dealer’s Life 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống APK Dealer Life 2 MOD cho Android

Dealer’s Life 2 MOD APK là cơ hội hiếm có để bạn tìm hiểu về công việc kinh doanh tiệm cầm đồ ngoài đời thực. Công việc này khá khác biệt so với các mô hình kinh doanh khác, vì vậy bạn hãy tham gia trò chơi này để tìm hiểu ngay nhé. Lưu ý, Dealer’s Life 2 là một trò chơi trả phí và bạn phải trả một khoản phí tương đương 4 $ cho mỗi lần tải xuống. Nếu bạn muốn trải nghiệm miễn phí thì link APK bên dưới bài viết này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dealer's Life 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Dealer's Life 2 modpure, Dealer's Life 2 apkmody, Dealer's Life 2 gamehayvl, Dealer's Life 2 lmhmod, Dealer's Life 2 gamedva, Dealer's Life 2 apkmodel, Dealer's Life 2 happymod