Tải Dead Survival MOD APK 1.4(Bất tử) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Dead Survival MOD APK (Bất tử) là game bắn súng FPS với sự xuất hiện của binh đoàn thây ma ở khắp mọi nơi. Tại đây, bạn sẽ phải làm mọi cách để giúp nhân vật của mình sống sót trước sự đe dọa của nhiều thế lực khác nhau. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Dead Survival thú vị này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Dead Survival
Danh mục
Phiên bản
1.4
Nhà phát hành
Duo Play Games
ID
com.dead.survival.zombie.shooting.game
Dung lượng
Duo Play Games
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
God Mode
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Dead Survival

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được đưa đến một thế giới hậu khải huyền, nơi những thây ma hung dữ xuất hiện? Nếu bạn muốn kiểm chứng suy nghĩ trên, hãy thử trải nghiệm Dead Survival để có cái nhìn tổng quan nhất. Về cơ bản, đây là một trong những sản phẩm FPS tiêu biểu của nhà phát hành Duo Play Games. Họ chuyên sản xuất các game bắn súng trên thị trường game di động với những thay đổi về nội dung cũng như bối cảnh.

Dead Survival MOD

Dead Survival – Game FPS kết hợp với yếu tố sinh tồn

Dead Survival cũng vậy. Tựa game FPS này cho phép người chơi đối đầu với những thây ma nguy hiểm từ khắp nơi. Bạn sẽ phải đánh bại tất cả các thây ma trên bản đồ để có thể sống sót trong thế giới này. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy trò chơi này thông qua Google Play và tải xuống miễn phí. Đừng bỏ lỡ những giây phút chiến đấu mãn nhãn ngay trên thiết bị di động và giúp nhân vật của bạn đảm bảo an toàn.

Thế giới hậu tận thế khắc nghiệt

Dead Survival lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế khắc nghiệt, nơi bạn sẽ phải khám phá một thế giới mở rộng lớn với sự xuất hiện của những thây ma. Trong đó, bạn sẽ phải làm mọi cách để đảm bảo an toàn cho nhân vật chính. Làm sao? Đó là sử dụng những vũ khí có sẵn để tiêu diệt lũ zombie trước mặt để tiếp tục tìm kiếm sự sống. Sự lây nhiễm của một loại virus đã biến tất cả mọi người thành thây ma, vì vậy hãy nhanh chóng tìm kiếm những người sống sót trước khi mọi thứ quá nhiều. Điều đặc biệt là bạn chỉ có một mình trong trò chơi này, vì vậy hãy cảnh giác với mọi thứ xung quanh bạn.

Chống lại thây ma hung hãn

Như đã nói, nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong Dead Survival là tiêu diệt lũ zombie xuất hiện khắp nơi. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển và thực hiện các thao tác tấn công phù hợp thông qua các nút ảo trên màn hình. Hệ thống nút ảo được thiết kế khá quen thuộc giúp người chơi không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen. Tại đây bạn có thể tìm thấy các biểu tượng tương ứng như chuyển đổi vũ khí, nạp đạn, bắn, nhảy hoặc nhắm bắn. Hãy hoạt động một cách hợp lý để vượt qua mọi thử thách có sẵn.

Tìm kiếm vũ khí chuyên dụng

Trong thế giới hậu tận thế này, người chơi cần tìm những loại vũ khí phù hợp để chống lại lũ thây ma. Hầu hết các loại vũ khí trong game đều có những chức năng và sức sát thương khác nhau. Vì vậy bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của chúng trong từng tình huống. Một số vũ khí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, ngược lại, những vũ khí khác sẽ được thêm vào kho của bạn sau khi chiến thắng mỗi cấp độ.

Bên cạnh đó, Dead Survival là một game FPS truyền thống. Vì vậy bạn sẽ không cần quan tâm đến các yếu tố khác như thức ăn, nước uống để giúp nhân vật sống sót. Chú ý điều khiển nhân vật hợp lý, đồng thời né đòn tấn công từ lũ thây ma để tăng tỷ lệ chiến thắng trong trò chơi này.

Chiến đấu nhịp độ nhanh

Hãy nhớ rằng zombie sẽ xuất hiện liên tục trên màn hình, không có giây phút nào dừng lại nên bạn phải luôn đề cao cảnh giác. Điều quan trọng là các thây ma được thiết kế khác nhau về ngoại hình và khả năng chống chịu. Do đó, bạn nên sử dụng đúng vũ khí để hạ gục chúng càng sớm càng tốt. Trên thực tế, Dead Survival có một kho vũ khí đa dạng cho người chơi lựa chọn, bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng lục và lựu đạn.

Dead Survival MOD APK

Đồ họa 3D chất lượng cao

Tuy là một game FPS đối kháng đơn thuần nhưng Dead Survival lại sở hữu chất lượng đồ họa 3D cao cấp không hề thua kém các sản phẩm cùng loại. Vào game, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy bầu không khí hoang tàn, u ám với sự xuất hiện của những thây ma đáng sợ. Chúng được tạo hình rất chân thực, từ đó đưa người chơi đến với sự sống động ngay từ lần đầu thưởng thức. Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển cảnh trong game cũng rất mượt mà và hoạt động ổn định trên các thiết bị cấu hình thấp.

Phiên bản Dead Survival MOD APK

Tính năng MOD

  • Bất tử

Tải xuống Dead Survival MOD APK cho Android

Dead Survival MOD APK sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm bắn súng chân thực kết hợp với bối cảnh hậu tận thế. Bạn có thể tham gia cuộc chiến với thây ma ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào vì trò chơi này được thiết kế để chơi ngoại tuyến. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm những giây phút thực chiến và cùng nhau chiến đấu chống lại lũ thây ma hung hãn trên khắp bản đồ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dead Survival về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT