Reloader activator

Tải Dead Cell Hack 2.4.14 (Mở Khóa, Vô Hạn Cells)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi để thư giãn khi có thời gian rảnh? Dead Cells Hack chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Game có sự kết hợp giữa phong cách chiến đấu cổ điển và hiện đại, thuộc dạng platform-action, mang đến hệ thống thử thách cực hấp dẫn cho game thủ. Đặc biệt, cốt truyện game khá ấn tượng, hình ảnh sinh động, âm thanh sắc nét cũng chính là những điểm làm nên thành công cho trò chơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Dead Cell
Danh mục
Phiên bản
2.4.14
Nhà phát hành
Playdigious
ID
com.playdigious.deadcells.mobile
Dung lượng
579 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Mở khóa
Download
100.000.000+

Giới thiệu Dead Cells

dead cell hack

Dead Cells được phát hành bởi Playdigious với nhiều tính năng đặc biệt, mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người sử dụng. Đây là kiểu game platform-action (game đi cảnh) mang phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển. Dead Cells phát hành riêng cho các dòng di động, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS.

Trò chơi kể về một con ký sinh trùng dạng nhầy, nó chui vào cơ thể người chiến binh tử trận để hồi sinh anh ta và bắt đầu một cuộc chiến mới. Vì ký sinh trùng có thể di chuyển linh hoạt trên cơ thể người nên chàng chiến binh bỗng mang trong mình sức mạnh vượt trội, sẵn sàng tấn công và chiến đấu lại với đối thủ để giành sự sống.

Gameplay của trò chơi có gì đặc biệt?

Game đi cảnh Dead Cells kết hợp linh hoạt giữa yếu tố hành động và phiêu lưu. Người chơi sẽ bắt đầu tham gia cuộc chiến với 1 món vũ khí hệ thống cung cấp. Nhiệm vụ của bạn là phải khám phá các hầm ngục, nâng cấp và mở khóa các loại vũ khí mới để chiến đấu với kẻ thù. Mỗi ván game sẽ ẩn chứa một bí mật riêng, đi kèm với đó là các loại vũ khí đặc biệt, các năng lượng bí ẩn.

Bản đồ trong game Dead Cells chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại chia thành các nhánh nhỏ. Người chơi được quyền tự do khám phá từng khu vực và không cần phải tuân theo bất kỳ quy luật nào. Sau mỗi giai đoạn, sức mạnh của kẻ thù càng vượt trội hơn. Người chơi cần nâng cấp kỹ năng và vũ khí để có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu một cách trọn vẹn nhất.

dead cell mod

Cách điều khiển trong game

Các bước điều khiển trong Dead Cells cũng vô cùng đơn giản. Trong đó, nút bên trái màn hình có tác dụng điều khiển chuyển động, nút bên phải dùng để thực hiện các thao tác như nhảy, kích hoạt bẫy, quăng lựu đạn, dùng vũ khí… Các nút điều khiển được sắp xếp vô cùng hợp lý nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng sẽ ấn nhàm khi tham gia trận đấu.

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến chế độ tự động tấn công, nhân vật được quyền đánh cận chiến mỗi khi kẻ địch tiến vào phạm vi nhất định nào đó. Đây là lối chiến đấu mang tính chớp nhoáng, giúp rèn luyện phản xạ cho người chơi.

Cuộc thám hiểm hầm ngục

Dead Cells đưa người chơi vào hành trình khám phá các mê cung quanh co, đầy rẫy nguy hiểm. Tại đây, bạn có cơ hội nhận về nhiều chiến lợi phẩm khác nhau, số cạm bẫy và kẻ địch đi kèm cũng rất nhiều. Vũ khí người chơi nhận được có tất cả 3 biến thể, được phân loại dựa trên màu sắc. Các cuộn giấy hỗ trợ tăng mức sát thương cho vũ khí, tăng máu.

Vì sở hữu nhiều tính năng khác nhau nên khi tham gia trò chơi bạn có thể sẽ hơi loạn một chút. Sự xuất hiện của các loại vũ khí mới làm gia tăng tính cạnh tranh cho trò chơi. Chẳng hạn như lựu đạn đóng băng, mũi tên 3 hướng, khiên chặn đòn hay đao ném… Mỗi ván game được tạo ra một cách tự động nên không có ván game nào giống ván game nào.

Cách kẻ địch xuất hiện cũng sẽ có nhiều thay đổi khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp các đối thủ nặng ký khi đang chiến đấu với các đối thủ bình thường. Chúng ra đòn mạnh mẽ hơn, đẩy người chơi vào tình thế phòng ngự, phải nỗ lực hết mình mới có thể giành được chiến thắng.

Khi thất bại ở thử thách nào đó, người chơi phải chơi lại từ đầu. Theo các khu vực, người chơi được trao đổi tế bào mình thu nhập được để kiếm thêm các vật phẩm đặc biệt. Chẳng hạn như nâng cấp bình hồi máu, để khi máu gần cạn bạn sẽ có cơ hội gia tăng lượng máu.

tải dead cell hack tiền

Phần thưởng của trò chơi

Khi đánh bại được các kẻ địch trong game, người chơi có cơ hội mở khóa các năng lực huyền bí. Có loại năng lực có thể dịch chuyển tức thời các loại quan tài, loại khác lại tạo ra dây leo từ các đám nhầy hay khả năng nhảy giữa các bức tường để thực hiện các nhiệm vụ mới… Dù là phần thưởng nào thì bạn cũng sẽ có được một vài lợi thế nhất định.

Phiên bản Dead Cells Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Dead Cells Hack là game hành động nhập vai sử dụng hệ đồ họa 2D đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Game không gây sự nhàm chán như một số người nghĩ mà trái lại các thử thách được cập nhật một cách liên tục. Ngoài ra, trò chơi còn được kết hợp thêm nhiều bản nhạc xuyên suốt các ván game, mang tính giải trí cao. Nhanh tay tải game về máy và tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị nhất mà Dead Cells mang lại nhé!

Tải xuống Dead Cells Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dead Cell về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời