Tải Crazy Hospital MOD APK 1.0.5 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Crazy Hospital MOD APK là một trò chơi quản lý bệnh viện hoàn toàn mới trên nền tảng di động. Trong game, bạn sẽ bắt đầu hành trình xây dựng đế chế bệnh viện của mình thông qua rất nhiều nội dung có sẵn. Giống như tất cả các hoạt động của bệnh viện ngoài đời thực, bạn sẽ phải chẩn đoán bệnh, điều trị cho bệnh nhân và kiếm lợi nhuận.

Thông tin chi tiết

Tên
Crazy Hospital
Danh mục
Phiên bản
1.0.5
Nhà phát hành
Smart Fun Casual Games
ID
com.smartfunapps.crazyhospital
Dung lượng
150M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Crazy Hospital

Mỗi bệnh viện trên khắp thế giới có một chức năng khác nhau và phục vụ cho một số lượng bệnh nhân cụ thể. Điều này sẽ khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển cũng như không được điều trị kịp thời. Vì vậy, trong Crazy Hospital, bạn sẽ trở thành một giám đốc bệnh viện với nhiệm vụ phát triển mọi thứ để chữa khỏi bệnh nhất.

Crazy Hospital – Game quản lý bệnh viện với nhiều nội dung đặc sắc

Giờ đây, bệnh nhân có thể đến bệnh viện của bạn để được điều trị bằng các phương pháp y tế tốt nhất và sự chăm sóc tận tình. Tất nhiên, để trở thành một bệnh viện được nhiều người biết đến, bạn cần phải trải qua rất nhiều quá trình. Đồng thời, nhà phát hành Smart Fun Casual Games đã bổ sung thêm rất nhiều nội dung đáng chú ý khác giúp bạn tha hồ thưởng thức. Tải xuống trò chơi này thông qua Google Play hoặc App Store để khám phá nó ngay bây giờ.

Crazy Hospital MOD

Phát triển bệnh viện của riêng bạn

Trong lần tiếp quản bệnh viện đầu tiên, Crazy Hospital yêu cầu người chơi bắt đầu một quy trình làm việc mới tại bệnh viện để đảm bảo mọi thứ luôn ở mức tối ưu. Tất nhiên, bạn sẽ tham khảo ý kiến ​​của những bệnh nhân xung quanh để có thể cải thiện dịch vụ theo mong muốn của họ. Bệnh viện trong game sẽ không tập trung vào một công việc cụ thể, thay vào đó, nó cho phép người chơi tự do mở rộng nhờ vào số lợi nhuận thu được.

Điều này sẽ giúp nội dung của trò chơi này luôn mở rộng và bạn sẽ phải hoàn thành hàng trăm cấp độ khó có sẵn. Tất cả các màn chơi trong game sẽ không lặp lại mang đến cho người chơi những niềm vui khác nhau. Hãy trở thành một nhà quản lý bệnh viện xuất sắc để giúp bệnh viện trong game có những chuyển biến tích cực.

Quan sát mọi hoạt động trong bệnh viện

Tuy là một game kinh doanh nhưng Crazy Hospital vẫn biết cách mang đến cho người chơi cái nhìn tổng thể hơn về bệnh viện. Cụ thể, bạn sẽ điều hành quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện một cách tối ưu nhất. Bệnh nhân sẽ bắt đầu đến phòng khám, chờ đợi kết quả xét nghiệm và kết luận của bác sĩ trước khi được đưa vào phòng điều trị chuyên khoa.

Nếu mức độ bệnh nặng sẽ chuẩn bị khu vực nghỉ ngơi cho bệnh nhân. Việc ở lại bệnh viện để theo dõi sức khỏe là điều cần thiết vì đội ngũ y tá sẽ luôn có mặt đúng lúc để đảm bảo bệnh tình của bệnh nhân không trở nên trầm trọng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống ứng xử của bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp người chơi luôn cảm nhận được sự sống động khi chơi game.

Nâng cấp thiết bị, thiết kế bệnh viện

Các trang thiết bị y tế trong bệnh viện cần được nâng cấp thường xuyên để nâng cao hiệu quả điều trị. Việc nâng cấp trang thiết bị y tế ở Crazy Hospital sẽ giúp các bác sĩ điều trị bệnh nhân nhanh hơn bằng cách cung cấp nhiều thuốc hơn. Đồng thời, tất cả các khoản đầu tư của người chơi vào trò chơi này đều có giá trị. Họ sẽ giúp bệnh viện thu hút nhiều bệnh nhân hơn.

Bên cạnh đó, đừng quên đầu tư hệ thống trang trí bệnh viện để thay đổi không khí bệnh viện, phòng khám. Yếu tố trang trí đóng vai trò quan trọng giúp bệnh nhân cảm thấy thân thiện và hài lòng trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Nếu muốn, bạn cũng có thể bổ sung thêm một số đồ đạc, thiết bị, vật dụng khác cho từng khu vực để nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện. Mọi thay đổi nên được thực hiện dần dần vì nó tốn khá nhiều tiền.

Crazy Hospital MOD APK

Đào tạo đội ngũ y tá, bác sĩ chuyên nghiệp

Tất nhiên, khi bệnh viện ngày càng phát triển, bạn sẽ không thể quản lý toàn bộ hoạt động tại đây. Do đó, bạn nên tìm những y tá và bác sĩ có chuyên môn cao để giúp bạn duy trì hoạt động của bệnh viện. Mặc dù quy trình tuyển dụng khá phức tạp nhưng họ có thể đảm bảo rằng mọi hoạt động của bệnh viện sẽ tối ưu và mang lại lợi nhuận cho bạn. Ngoài ra, trò chơi này còn cho phép người chơi nâng cấp nhân viên để giúp họ đảm nhận nhiều vai trò hơn trong bệnh viện.

Phiên bản Crazy Hospital MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Crazy Hospital MOD APK cho Android

Crazy Hospital MOD APK được phát triển theo phong cách quản lý thời gian nên bạn cần phải luôn tập trung và nhanh chóng để xử lý toàn bộ công việc trong giai đoạn ban đầu. Dần dần, khi bệnh viện phát triển hơn, bạn có thể thuê thêm nhân viên để giúp bạn quản lý mọi việc một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, trò chơi này còn mang đến những tình huống khẩn cấp, đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định chính xác để cứu người bệnh.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Crazy Hospital về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Crazy Hospital modpure, Crazy Hospital apkmody, Crazy Hospital gamehayvl, Crazy Hospital lmhmod, Crazy Hospital gamedva, Crazy Hospital apkmodel, Crazy Hospital happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT