Tải Concepts MOD APK 2022.04.9 (Mở khóa Premium)

Đánh giá post

Concepts MOD APK (Mở khóa Premium) hỗ trợ người dùng tự do phác thảo ý tưởng của riêng mình bằng cách cung cấp một không gian linh hoạt với nhiều tính năng tiện lợi. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi chú và vẽ tay trước khi tạo ra một tác phẩm hoàn thiện về mặt nội dung. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng hữu ích này.

Thông tin chi tiết

Tên
Concepts
Danh mục
Phiên bản
2022.04.9
Nhà phát hành
TopHatch, Inc
ID
com.tophatch.concepts
Dung lượng
134M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về các Concepts

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn học cách tạo ra những tác phẩm xuất sắc thì Con Concept sẽ là một công cụ hữu ích. Về cơ bản, đây là ứng dụng phác thảo di động miễn phí của nhà phát hành TopHatch, Inc. Ứng dụng này sẽ giúp phác thảo ý tưởng ngay trên thiết bị di động của bạn trước khi bắt đầu vẽ thành tác phẩm.

Theo đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này với nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm phác thảo ý tưởng về bản thiết kế vô cực, ghi chú, vẽ phối cảnh, phác thảo thiết kế, v.v. Nhờ những ưu điểm vượt trội, Concept đã nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tối ưu hóa cho các dòng bút cảm ứng hiện nay nên bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Concepts MOD

Concepts – Ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp dành cho thiết bị di động

Hoàn thiện ý tưởng sáng tạo của riêng bạn với sự trợ giúp của Concepts ngay bây giờ. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng có sẵn cùng với các tùy chọn hữu ích chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra các bản phác thảo mong muốn của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để vẽ một bức ảnh của chính mình theo sự sáng tạo của riêng bạn hoặc tham khảo từ những bức ảnh thực tế.

Về cơ bản, Con Concept không có quá nhiều thao tác phức tạp và người dùng có thể làm quen ngay từ lần đầu tiên. Theo đó, bạn chỉ cần đặt hai ngón tay lên màn hình hoặc dùng bút cảm ứng là có thể bắt đầu phác thảo ý tưởng ngay lập tức. Tất nhiên, bạn sẽ cần nhiều thời gian để làm quen với tất cả các thao tác có trong ứng dụng này. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ tạo ra những tác phẩm tuyệt vời sau khi khám phá hết khả năng của chúng.

Bắt đầu tạo ý tưởng với các tùy chọn có sẵn

Trong lần đầu sử dụng, người dùng cần lưu ý một số tỷ lệ hoặc điều chỉnh hình vẽ theo ý mình. Đầu tiên là yếu tố artboard, nó sẽ giúp bạn xác định chính xác kích thước của sản phẩm trước khi vẽ. Bạn nên tùy chỉnh một kích thước cụ thể, ví dụ: A4 hoặc 1080p và hơn thế nữa. Nếu không tùy chỉnh kích thước, các Concepts sẽ tự động lấy kích thước mặc định. Nó sẽ khiến bức vẽ trở nên vô định, khiến bạn rất khó kiểm soát.

Rất nhiều tính năng hữu ích

  • Tùy chỉnh nét bút: Mình tin rằng bất kỳ đối tượng người dùng nào khi sử dụng Con Concept cũng sẽ chú ý đến việc tùy chỉnh nét bút. Theo đó, ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn bút vẽ giúp bạn phác thảo ý tưởng trong các trường hợp khác nhau.
  • Phân loại lớp sơn: Đối với những hình ảnh có nhiều chi tiết thì công đoạn phân loại lớp sơn là thực sự cần thiết. Tính năng này cho phép người dùng chia nhỏ các lớp để dễ dàng tương tác theo từng khoảnh khắc. Bắt đầu với các lớp đơn giản, sau đó tiếp tục với các lớp khác để không ảnh hưởng đến hình ảnh tổng thể.
  • Bánh xe màu: Đây là công cụ hữu ích để người dùng điều chỉnh các tùy chọn phù hợp. Về cơ bản, chức năng chính của bánh xe này là giúp người dùng lựa chọn màu sắc phù hợp thông qua các tông màu và tính năng có sẵn. Do đó, bạn có quyền tự do lựa chọn màu sắc phù hợp ngay lập tức.

Bên cạnh những tính năng được đề cập ở trên, Concepts còn đi kèm với nhiều tính năng khác mà mình không thể trình bày hết trong phạm vi một bài báo. Vui lòng tải xuống ứng dụng này để tìm hiểu thêm.

Concepts MOD APK

Xuất tệp ở các định dạng khác nhau

Sau khi tạo một bản vẽ hoàn chỉnh, bạn có thể dễ dàng xuất tệp ở nhiều định dạng khác nhau từ Concepts. Có nhiều định dạng như PDF, JPG, SVG, PSD và nhiều định dạng khác để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Điều đặc biệt là nội dung sau khi xuất ra file đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khả năng duy trì chất lượng hình ảnh cao rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau, ngay cả khi bạn phóng đại hình ảnh nhiều lần.

Giao diện thân thiện

Giống như hầu hết các ứng dụng di động vẽ phác thảo khác, Concept có giao diện đơn giản cho phép người dùng truy cập nhanh. Tất cả các tính năng được trình bày trực quan trên màn hình, bạn chỉ cần chạm vào chúng để bắt đầu quá trình vẽ ngay lập tức. Theo đó, ứng dụng này cũng đi kèm rất nhiều tùy chọn nâng cao thông qua các biểu tượng có sẵn. Nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào để xem thêm các tính năng nâng cao của quá trình vẽ.

Phiên bản Concepts MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Concepts MOD APK cho Android

Concepts MOD APK sẽ giúp ý tưởng của bạn trở nên hiện thực hơn nhờ các công cụ hữu ích có sẵn. Tuy chỉ cung cấp các công cụ liên quan đến vẽ nhưng mình tin rằng ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Hơn nữa, nó được các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin dùng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Concepts về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT