Tải Code Editor MOD APK 0.7.3(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Đúng như tên gọi, Code Editor MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa tối ưu để viết mã trên nền tảng di động. Ứng dụng này cung cấp các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp các nhà phát triển có thể làm việc ngay trên thiết bị di động của mình. Trước khi sử dụng, hãy cùng tìm hiểu một số tính năng hấp dẫn của nó trong bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Code Editor
Danh mục
Phiên bản
0.7.3
Nhà phát hành
Rhythm Software
ID
com.rhmsoft.code
Dung lượng
10M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Code Editor

Lập trình là một trong những nghề phổ biến trong thời điểm hiện tại, để trở thành một lập trình viên giỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Ví dụ, thực hành viết mã mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không có sự trợ giúp của máy tính. Vì vậy, một chiếc điện thoại thông minh có sự xuất hiện của ứng dụng mã hóa sẽ giúp bạn trau dồi kinh nghiệm của mình ở bất cứ đâu.

Code Editor MOD

Code Editor – Soạn và chỉnh sửa mã ngay trên thiết bị di động

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ viết mã trên thiết bị di động nhưng mình tin rằng Code Editor là sự lựa chọn tốt nhất. Về cơ bản, đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành Rhythm Software. Họ chuyên sản xuất các ứng dụng trên nền tảng di động và mang đến cho người dùng sự hài lòng khi sử dụng. Code Editor cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ trở thành một lập trình viên giỏi hơn khi sử dụng ứng dụng này về lâu dài. Hãy thử tải xuống ứng dụng thông qua Google Play hoặc App Store để có cái nhìn tổng quan hơn.

Tích hợp các tính năng cần thiết

Code Editor có sẵn các công cụ và tính năng hữu ích để hỗ trợ quá trình viết mã của tất cả các loại người dùng. Điển hình là đánh dấu cú pháp, hỗ trợ nhiều mã, tự động thụt lề, biên dịch, thực thi và hơn thế nữa. Nhờ đó, quá trình viết mã của bạn trở nên tối ưu hơn ngay trên thiết bị di động. Về cơ bản, tất cả các tính năng này đều được xây dựng dựa trên các trình biên dịch PC nổi tiếng, vì vậy bạn có thể chắc chắn về sự đa dạng mà chúng cung cấp. Bên cạnh đó, các tính năng mới cũng liên tục được bổ sung trong các phiên bản tiếp theo nhằm mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ lập trình

Như bạn có thể đã biết, ngày nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình. Mỗi ngôn ngữ lập trình hướng đến những người lập trình khác nhau và sử dụng vào những mục đích khác nhau. Hiểu được điều này, Code Editor tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến bao gồm Python, PHP, Java, JS / NodeJS, C / C ++, Rust, Pascal, Haskell, v.v. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biên dịch mã hoặc dự án vào ứng dụng này để khởi chạy ngay lập tức. Nếu có ngôn ngữ lập trình mới nào ra mắt trong tương lai, nó sẽ được cập nhật vào ứng dụng này trong thời gian sớm nhất.

Truy cập GitHub và GitLab

Hầu hết các nhà phát triển sử dụng GitHub để phát triển hoặc chia sẻ các dự án cá nhân. Nó giống như một CV trực tuyến cho các lập trình viên trên toàn thế giới. Nhà tuyển dụng sẽ quan tâm nhiều đến các dự án có trên nền tảng này để đưa ra những đánh giá phù hợp. Vì vậy, Code Editor sẽ có quyền truy cập vào GitHub để người dùng sử dụng ngay các dự án có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tệp từ FTP, FTPS, SFTP và WebDAV thông qua ứng dụng này.

Tùy chỉnh chủ đề giao diện

Bên cạnh các tính năng trên, Code Editor còn cho phép người dùng tự do thay đổi chủ đề giao diện thông qua các tùy chọn có sẵn. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng khi viết mã ngay trên thiết bị di động của mình. Hơn nữa, 30 chủ đề tô sáng cú pháp cho phép bạn thay đổi chúng thường xuyên để không cảm thấy nhàm chán. Các tùy chỉnh chủ đề mới sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Nhìn chung, giao diện người dùng của ứng dụng này rất trực quan và có nhiều tùy chỉnh mạnh mẽ.

Code Editor MOD APK

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Dưới đây là một số tính năng nổi bật khác của Code Editor, hy vọng bạn sẽ thích chúng:

  • Hoàn tác và thay đổi các đoạn mã không giới hạn
  • Hiển thị số dòng mã hoặc ẩn
  • Điều hướng giữ nhiều tab khác nhau để viết mã thuận tiện hơn
  • Hỗ trợ tìm kiếm và thay thế nhanh chóng
  • Tự động thụt lề
  • Xem trước các tệp HTML và Markdown
  • Hỗ trợ Emmet để phát triển web
  • Dễ dàng truy cập tệp từ Google Drive, OneDrive và Dropbox

Nếu bạn muốn thêm bất kỳ tính năng hữu ích nào vào Code Editor, vui lòng liên hệ với nhà phát hành để được hướng dẫn. Mình tin rằng mọi đóng góp của bạn sẽ giúp Code Editor ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Phiên bản Code Editor MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Code Editor MOD APK cho Android

Qua những tính năng trên, mình tin rằng Code Editor MOD APK sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các lập trình viên trên thế giới. Ứng dụng này được tạo ra để hỗ trợ người dùng có thể truy cập các dòng mã mọi lúc mọi nơi mà không gặp quá nhiều khó khăn. Trên thực tế, các tính năng có sẵn trong ứng dụng này sẽ tương tự như các trình soạn thảo mã khác trên PC nhưng nó đã được tối ưu hóa hơn cho nền tảng di động. Bên cạnh đó, bản Code Editor Mod bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn tiếp cận những tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Code Editor về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!