Tải Clone Armies: Battle MOD APK 9022.12.4 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Clone Armies: Battle Game MOD APK (Vô hạn tiền) là một loại game chiến thuật bắn súng. Tuy nhiên, dòng game này có sự khác biệt so với nhiều dòng game khác. Với những tín đồ yêu thích sự hành động thì đây chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy trở thành người lãnh đạo tài ba để tiêu diệt kẻ thù giành chiến thắng. Theo dõi bài viết sau để biết chi tiết về dòng game này.

Thông tin chi tiết

Tên
Clone Armies: Battle
Danh mục
Phiên bản
9022.12.4
Nhà phát hành
Elecube
ID
com.clonearmies.elecube
Dung lượng
166M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Clone Armies: Battle Game

Clone Armies: Battle Game là dòng game chiến thuật thiên về bắn súng hấp dẫn. Một điểm đặc biệt của trò chơi chính là nhân bản binh lính. Vì thế, trước khi bắt đầu cuộc chơi bạn hãy lựa chọn cho mình một đội quân để dùng dài về sau. Đội quân của bạn có thể sẽ có đồng phục riêng. Tức là toàn quân sẽ cùng một trang phục từ kiểu dáng đến màu sắc. Được gọi là một phe.

Tuy đóng vai trò là người chỉ huy nhưng bạn phải cùng binh lính ra trận chứ không đơn giản chỉ là để lính đánh trận thay mình. Kề vai sát cánh cùng nhau để tạo nên sự đoàn kết và gắn kết toàn đội. Cũng chỉ có cùng đấu, bạn mới có thể nắm bắt được hết thế mạnh của từng phe để có sách lược chiến đấu cho phù hợp.

Quân địch có thể tấn công bạn bất kỳ lúc nào. Kẻ thù của bạn không chỉ có một mà có rất nhiều. Ưu thế của họ không chỉ có số lượng đông mà khả năng chiến đấu cũng rất cao. Vì thế, bạn cần bình tĩnh, tìm ra đối sách chiến đấu. Lúc nào bạn cũng phải bình tĩnh nhìn nhận thế trận một cách tổng quan và tường tận. Đừng quên khả năng nhân bản binh lính. Bạn hãy nắm lấy thời cơ phù hợp để lật ngược tình thế. Tránh để bản thân rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Clone Armies Battle Game MOD

Tạo nền móng vững chắc cho căn cứ

Tấn công là yếu tố quan trọng để giành thắng lợi nhanh chóng. Nhưng bạn cũng đừng quên việc phòng thủ. Ông bà ta thường dạy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu bạn để nước đến chân mới nhảy thì không thể nào nhảy qua được. Thế nên, hãy chuẩn bị mọi thứ chu đáo ngay từ đầu.

Bạn nên củng cố cơ sở của mình thật vững chắc trong Clone Armies: Battle Game. Tạo ra đội quân hùng mạnh và luyện tập binh lính để họ quen dần với việc chiến đấu và biết khi nào cần ra trận, khi nào cần giữ thành. Hãy tạo ra nhân bản để cho quân số lớn dần và có kỹ năng đồng bộ, mạnh mẽ hơn.

Bạn cũng đừng quên cung cấp vũ khí cho đội binh của mình. Những vũ khí phù hợp cũng sẽ giúp bạn nâng cấp bản thân và binh lính thêm mạnh. Mỗi quyết định của bạn sẽ dẫn đến những hệ lụy khác nhau. Tạo nên sự đồng bộ toàn hệ thống sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề và phòng thủ hiệu quả.

Điều chỉnh nhân vật theo ý thích

Mặc dù nhân vật bạn sẽ được hệ thống cấp nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh theo ý thích của mình. Không để bị lẫn giữa quân ta và quân địch. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt ở vẻ ngoài cho nhân vật và đội quân của mình.

Bạn có thể trang bị mũ, áo, vũ khí,… phù hợp cho binh lính và nhân vật của mình. Áp dụng các vật dụng vào nhân vật sẽ tạo nên nét riêng cho nhân vật và thêm phần kỹ năng cho đội binh của bạn. Clone Armies: Battle Game có hơn 30 đơn vị quân đội. Bạn có thể thay đổi tùy theo ý thích. Đồng đội của bạn sẽ cùng bạn kề vai sát cánh và tiêu diệt kẻ địch. Cùng đồng đội chiến đấu sẽ tạo nên đồng minh. Như vậy, nơi nào có bạn thì nơi đó sẽ có những người bạn của bạn cùng vào chết ra sống.

Không ngừng nâng cấp và mở khóa

Không để bạn ở mãi một chỗ, trò chơi có nhiều cấp độ. Bạn cần mở khóa và lên cấp. Các màn càng cao, tính thử thách càng cao. Vì thế, ngay từ đầu, bạn cần làm cho đội quân của mình thêm phần tinh nhuệ và tài năng hơn. Bạn hãy áp dụng tính năng nâng cấp sức mạnh để giúp đội quân cải thiện khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, bạn không phải muốn nâng cấp là nâng cấp, mở khóa là mở khóa mà bạn cần phải dựa vào các tiêu chí được đặt ra. Một số yêu cầu nhất định sẽ được đưa ra, bạn cần hoàn thiện các yêu cầu đó thì hệ thống sẽ mở khóa cho bạn.

Clone Armies Battle Game MOD APK

Đừng bỏ lỡ các sự kiện

Không chỉ chơi đơn thuần, Clone Armies: Battle Game còn cho người chơi tham gia vào những sự kiện liên tục được diễn ra. Hàng tuần đều có những sự kiện. Tham gia vào đây, bạn sẽ gặp được những người ngang tài ngang sức để tranh tài. Từ đó, trò chơi cũng tạo nên sự hấp dẫn hơn.

Sau mỗi lượt đấu bảng xếp hạng sẽ ghi danh thành tích của từng người chơi. Nhờ vậy, bạn có thể quan sát mình ở vị trí nào và cần bao nhiêu người nữa để vượt lên vị trí hàng đầu. Bạn cần sử dụng khả năng nắm binh quân sự tài ba của mình để giành lấy vị trí hàng đầu. Tranh top đầu, giữ vị trí quán quân là điểm đến của những game thủ. Bạn cũng không ngoại lệ.

Phiên bản Clone Armies: Battle Game MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Clone Armies: Battle Game MOD APK cho Android

Clone Armies: Battle Game MOD APK là trò chơi bắn súng với việc bạn là người nắm quyền điều hành và chỉ đạo. Bạn có thể luyện tập khả năng cầm binh nâng cấp, tối ưu đội quân của mình để có thể cân mọi loại quân địch. Bạn có thể trở thành người đứng đầu trên bảng xếp hạng hay không phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của bạn. Còn chờ gì mà không tải ngay trò chơi Clone Armies: Battle Game về máy để bản thân có những trải nghiệm thú vị nhất từ hôm nay.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Clone Armies: Battle về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Clone Armies: Battle modpure, Clone Armies: Battle apkmody, Clone Armies: Battle gamehayvl, Clone Armies: Battle lmhmod, Clone Armies: Battle gamedva, Clone Armies: Battle apkmodel, Clone Armies: Battle happymod