Carly – OBD2 Car Scanner MOD APK 48.34(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Carly – OBD2 Car Scanner MOD APK là ứng dụng hỗ trợ kiểm tra xe định kỳ giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng xe của mình. Từ đó đưa ra các phương pháp khắc phục nếu có sự cố bên trong hệ thống mà không cần đến trung tâm bảo hành. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Carly – OBD2 Car Scanner
Danh mục
Phiên bản
48.34
Nhà phát hành
Carly Solutions GmbH & Co KG
ID
com.iViNi.bmwhatLite
Dung lượng
134M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Carly – OBD2 Car Scanner

Đối với những người dùng đang sở hữu ô tô, mình tin chắc rằng họ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến bảo dưỡng và sửa chữa ô tô trong thời điểm hiện tại. Dù là xe phổ thông nhưng việc theo dõi tình trạng xe và chủ động sửa chữa nếu có vấn đề về hệ thống bảo vệ là rất khó. Sự xuất hiện của Carly – OBD2 Car Scanner sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Về cơ bản, ứng dụng này hỗ trợ người dùng kết nối trực tiếp với xe của mình, từ đó bạn có thể kiểm tra tình trạng của xe bất cứ lúc nào. Sản phẩm này của nhà xuất bản Carly Solutions GmbH & Co KG hoạt động giống như một máy quét thông thường. Đặc biệt hơn, nó sẽ hỗ trợ chẩn đoán xe thông qua cổng OBD2 để người dùng có thể nắm được các vấn đề liên quan đến xe và đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời. Với hơn 500 nghìn lượt tải xuống cùng với xếp hạng 5 sao tuyệt đối trên Google Play, mình chắc chắn rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.

Carly - OBD2 Car Scanner MOD

Carly – OBD2 Car Scanner – Ứng dụng hỗ trợ các hoạt động kiểm tra chuyên sâu trên ô tô

Sự xuất hiện của Carly – OBD2 Car Scanner cho phép người dùng kết nối với ô tô của mình ngay lập tức để tiến hành kiểm tra bất cứ lúc nào. Sau khi quá trình quét kết thúc, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ tình trạng hiện tại và chẩn đoán một số vấn đề mà bạn đang gặp phải trên ô tô của mình. Về cơ bản, mọi loại dữ liệu đều có trong ứng dụng này bao gồm các chức năng, động cơ, hệ thống truyền động, ABS, túi khí, GPS và nhiều phần cứng.

Tất cả những thông số này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi xe của mình. Bên cạnh đó, Carly – OBD2 Car Scanner còn đi kèm với một số thông báo khẩn cấp liên quan đến các vấn đề đang xảy ra với xe. Từ đó, bạn có thể tránh được những tình huống xấu nhất trong quá trình vận hành xe.

Hỗ trợ nhiều dòng xe khác nhau

Khả năng tương thích là một trong những yếu tố làm nên sự nổi bật của Carly – OBD2 Car Scanner trong thời điểm hiện tại. Về cơ bản, ứng dụng này tương thích với nhiều thương hiệu và dòng máy phổ biến trên thế giới. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này với các loại xe được sản xuất từ ​​năm 2001 đến thời điểm hiện tại.

Điển hình là một số hãng xe quen thuộc như BMW, Audi, Lexus, Mercedes, Porsche, Toyota, Volkswagen, và nhiều hãng xe khác. Không chỉ vậy, ứng dụng này sẽ tự động điều chỉnh các tính năng tùy chọn khác nhau cho từng loại xe do hầu hết các nhà sản xuất đều có cấu hình và cài đặt khác nhau.

Sử dụng đơn giản

Tương tự như cách thức hoạt động của các ứng dụng quét dữ liệu trên thiết bị di động, Carly – OBD2 Car Scanner có phương pháp đơn giản và dễ sử dụng. Theo đó, bạn cần truy cập vào liên kết của ứng dụng trong lần đầu tiên sử dụng, sau đó chạm vào biểu tượng đa máy quét xuất hiện trên màn hình chính và cắm máy quét vào cổng OBD2 của ô tô. Chờ trong vài phút để quá trình quét diễn ra, cuối cùng bạn có thể xem tất cả các thông tin liên quan đến chiếc ô của mình ngay trên màn hình chính.

Carly - OBD2 Car Scanner MOD APK

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng: Sự xuất hiện của ứng dụng này sẽ giúp quá trình sửa chữa ô tô của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Carly – OBD2 Car Scanner sẽ cung cấp những vấn đề đang xảy ra trên ô tô. Sau đó bạn chỉ cần đưa đến gara để họ chuyên sâu giải quyết các vấn đề cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn so với việc phải kiểm tra toàn bộ hệ thống ở trung tâm bảo hành.

Kiểm tra xe ô tô cũ: Nhu cầu mua xe ô tô cũ đã trở nên phổ biến hiện nay. Vì vậy, việc sử dụng công cụ kiểm tra xe là điều cần thiết để bạn nắm rõ tình trạng của chiếc xe mình muốn mua trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi hệ thống nào trên xe, bạn không nên mua nó vì sự an toàn của bản thân.

Miễn phí sử dụng: Có, Carly – OBD2 Car Scanner hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cao cấp của trang web của mình để sử dụng các tính năng mạnh mẽ hơn hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Carly – OBD2 Car Scanner MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Carly – OBD2 Car Scanner MOD APK cho Android

Carly – OBD2 Car Scanner MOD APK thực sự hữu ích trong mọi trường hợp người dùng muốn kiểm tra xe ô tô của mình. Tất nhiên, bạn cần cho phép ứng dụng này truy cập một số quyền trên thiết bị, đồng thời mua bộ chuyển đổi cổng OBD2 độc quyền từ Carly để có thể sử dụng ứng dụng này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Carly - OBD2 Car Scanner về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Carly - OBD2 Car Scanner modpure, Carly - OBD2 Car Scanner apkmody, Carly - OBD2 Car Scanner gamehayvl, Carly - OBD2 Car Scanner lmhmod, Carly - OBD2 Car Scanner gamedva, Carly - OBD2 Car Scanner apkmodel, Carly - OBD2 Car Scanner happymod