Tải Calorie Counter MOD APK 22.7.0(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Calorie Counter MOD APK là ứng dụng tốt nhất trên điện thoại để bạn theo dõi và kiểm soát cân nặng của mình. Nó cung cấp cho bạn một kế hoạch rõ ràng theo mục tiêu của bạn với các gợi ý về công thức nấu ăn, bài tập, phân tích các chỉ số sức khỏe và báo cáo chúng mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn cần một chuyên gia về sức khỏe và cân nặng, nó ở đây.

Thông tin chi tiết

Tên
Calorie Counter
Danh mục
Phiên bản
22.7.0
Nhà phát hành
MyFitnessPal, Inc
ID
com.myfitnesspal.android
Dung lượng
66M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về bộ đếm calo

Cân nặng là chỉ số giúp chúng ta đánh giá tình trạng sức khỏe. Nhưng điều gì quyết định cân nặng của bạn? Đó là lượng calo bạn nạp vào mỗi ngày. Nó đến từ thức ăn bạn cung cấp cho cơ thể, và cũng trừ đi lượng calo bị mất do các hoạt động khác nhau trong ngày. Nhưng làm thế nào để theo dõi các số liệu này? Calorie Counter là một giải pháp. Nó là công cụ hữu hiệu để người dùng theo dõi lượng calo và macro trong cơ thể để tìm ra phương pháp kiểm soát cân nặng phù hợp.

Calorie Counter MOD

Calorie Counter – Công cụ miễn phí để theo dõi cân nặng và sức khỏe

Nhưng nó không chỉ có vậy. Calorie Counter là một chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe. Nó có thể gợi ý cho bạn một kế hoạch hiệu quả để đạt được mục tiêu cân nặng của bạn. Nó cũng khuyến nghị các chế độ ăn uống khoa học và các bài tập phù hợp với từng tình trạng cơ thể. Sau mỗi ngày, bạn cũng có thể xem kết quả của mình và thậm chí là báo cáo về quá trình luyện tập của bạn trong tuần hoặc tháng. Nó cũng miễn phí để tải xuống điện thoại của bạn từ Google Play. Vì vậy, không quá khó hiểu khi nó đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android.

Mục tiêu đề ra

Điều quan trọng nhất khi bạn truy cập ứng dụng này lần đầu là đặt mục tiêu. Căn cứ vào tình trạng cơ thể hiện tại mà mỗi người dùng sẽ có những mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng cân hay duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học. Và tùy vào mục tiêu, ứng dụng sẽ gợi ý cho người dùng những bài tập và công thức phù hợp. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ và đặt mục tiêu cho mình một cách hợp lý.

Ghi nhật ký thức ăn và các hoạt động hàng ngày

Đây là tính năng chính của Calorie Counter. Nó cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trong ngày bao gồm thức ăn và tập thể dục góp phần bổ sung hoặc giảm lượng calo cho cơ thể. Dựa trên mô tả của người dùng, ứng dụng sẽ thực hiện dự đoán, phân tích và tính toán lượng calo mỗi ngày. Từ đó, nó sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang làm đúng hay không. Lượng calo còn lại từ mục tiêu của bạn sẽ được tính toán hàng ngày. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng cân nặng và sức khỏe của mình.

Bên cạnh đó, nó cũng dựa vào nhật ký của người dùng để đề xuất nội dung phù hợp với sở thích của bạn. Người dùng không cần đặt nặng chuyện ăn uống hay tập luyện mà chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để quen dần. Ngoài phân tích calo, ứng dụng cũng hiển thị cho bạn báo cáo tiến độ về macro và chất dinh dưỡng trong tuần hoặc tháng. Với macro, người dùng có thể biết được lượng và phần trăm Net Carbs, Fat và Protein nạp vào cơ thể mỗi ngày. Dựa vào đó, người dùng có thể điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hoặc mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

Đồ ăn và nội dung tập luyện phong phú

Calorie Counter sẽ đề xuất kế hoạch ăn uống và tập thể dục dựa trên thói quen và mục tiêu của người dùng. Trong phần “Kế hoạch”, người dùng có thể tìm kiếm theo Tập luyện, Dinh dưỡng, Kế hoạch ăn uống, v.v. Ở đó, họ sẽ tìm thấy công thức nấu ăn cho mỗi bữa ăn và các bài tập đi bộ, yoga, thư giãn hàng ngày. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm món ăn bằng cách quét. Vì vậy việc tìm kiếm nguyên liệu cho các món ăn theo công thức không khó. Vì vậy ứng dụng này phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ người dùng có nhu cầu đơn giản cho đến các chuyên gia.

Calorie Counter MOD APK

Chi tiết, rõ ràng và trực quan

Mọi thứ được thiết kế rất trực quan trên giao diện người dùng của Calorie Counter. Thông tin, biểu đồ, hình ảnh, v.v. rất chân thực, rõ ràng và chính xác. Các tính năng được sắp xếp gọn gàng, logic nên người dùng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể kết nối với những chiếc smartwatch, giúp người dùng truy cập và theo dõi lộ trình của mình mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn thay đổi điện thoại hoặc đồng hồ, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để tiếp tục những gì trước đó.

Phiên bản Calorie Counter MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống APK Calorie Counter MOD cho Android

Calorie Counter MOD APK là một công cụ hữu hiệu được hàng triệu người dùng trên thế giới tin dùng. Nó có thể giúp bạn theo dõi cân nặng, dinh dưỡng và sức khỏe của mình một cách dễ dàng ngay trên điện thoại. Bằng cách chăm chỉ ghi nhật ký và theo dõi các báo cáo sức khỏe hàng ngày, bạn có thể biết mình đã đến đâu trong hành trình đạt được mục tiêu cân nặng của mình. Calorie Counter sẽ hỗ trợ bạn tính toán lượng calo mỗi ngày và đề xuất các phương pháp khoa học để đạt được mục tiêu nhanh nhất và an toàn nhất. Không cần tập thể dục nặng nhọc hoặc ăn ít hơn 2 lần / ngày, hãy để cơ thể được thư giãn và dần quen với một chế độ sinh hoạt mới.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Calorie Counter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!