Cách nhận miễn phí Mp40 mãng xà không bị giới hạn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận MP40 mãng xà miễn phí trong Free Fire. Nghe đến từ “mãng xà” nhiều người cứ nghĩ đó là một con rắn lớn. Mà đã là rắn thì nhận làm gì? Đó là bởi vì bạn là “dân ngoại đạo” nên nghĩ vậy. Nếu là một game thủ chính hiệu thì sẽ biết ngay mãng xà Mp40. Đây là một skin mới được ra mắt mà người chơi game nào cũng mong muốn được sở hữu. Vì đâu mà nó lại hấp dẫn, cuốn hút đến vậy? Và làm sao để sở hữu “con mãng xà” với sức mạnh vô địch này thì hãy theo dõi bài viết sau.

Nhận Mp40 mãng xà trong Free Fire đơn giản

cách nhận mp40 mãng xà free fire

Mp40 mãng xà là bản nâng cấp mới nhất của khẩu súng Mp40 trước đó. Đây được đánh giá là skin sẽ tạo nên sức hút hơn bao giờ hết trong các sever. Skin với những con số ấn tượng, dùng nó có thể dễ dàng hạ gục đối tượng trong vòng 1 nốt nhạc.Vì thế, dù là một game thủ khó tính, cầu toàn nhất với các loại vũ khí thì cũng đều mong muốn sở hữu một em Mp40 này.

Mp40 mãng xà là khẩu súng có tính sát thương cao, tầm bắn chuẩn giúp bạn nhanh chóng hạ gục những kẻ cản đường. Không kể đến tính năng nổi trội trên thì bạn cũng nhất định phải sở hữu một khẩu Mp40 mãng xà vì đồ họa quá đẹp.

Xem thêm: Mod Skin Free Fire

Hiện tại, skin Mp40 này cho phép người chơi nâng cấp lên level cao nhất là mức 7. Mỗi lần lên một cấp bạn sẽ nhận thấy được mức độ đầu tư cho đồ họa xịn sò, tinh tế được nhà phát hành đưa vào skin là thế nào. Hiệu ứng càng đẹp mắt, cuốn hút càng làm mãn nhãn và tạo thêm hưng phấn, hứng thú cho người chơi.

Skin càng được nâng cấp, càng cuốn hút người chơi muốn có được thì cái giá bỏ ra càng không nhỏ. Hơn nữa, mỗi lần đưa từ level này lên level cấp độ cao hơn bạn cũng phải bỏ ra mức giá xứng đáng. Đây chính là giới hạn của các skin, không phải gamer nào cũng có thể có điều kiện để nắm giữ được Mp40 mãng xà. Hiểu điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách có thể nhận được Mp40 mãng xà không chỉ miễn phí mà còn có thể dùng vĩnh viễn.

Nhận mã Mp40 mãng xà miễn phí

Nhận súng Mp40 mãng xà miễn phí từ trang chủ Garena

Garena chính là trang chủ phát hành game cũng là nhà phát hành ra các skin. Thế nên, bạn có thể nhận được Mp40 tại đây. Để quảng bá hình ảnh cho skin mới, nhà phát hành sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi theo dõi. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm dùng thử skin Mp40 mãng xà. Việc bạn cần làm là thường xuyên theo dõi các bài đăng của fanpage để nắm được thời điểm cho dùng thử skin.

Ngoài những lần công bố skin mới thì các ngày lễ, tết, dịp kỷ niệm,… cũng là lúc Garena cho các game thủ miễn phí các skin mà bình thường phải bỏ ra một khoảng khá lớn mới có được. Tuy nhiên, các giải pháp cũng chỉ là quảng bá và thu hút người chơi nên số lượng skin bỏ ra sẽ bị giới hạn. Không những giới hạn về số lượng người chơi được nhận mà còn giới hạn cả thời gian sử dụng. Thông thường khoảng 3 ngày là skin Mp40 mãng xà của bạn sẽ bị thu hồi.

Miễn phí nhưng chỉ dùng được trong tích tắc khiến người chơi chán nản. Để có thể dùng vĩnh viễn skin Mp40 mới này nhưng không phải trả phí thì bạn có thể làm theo cách bên dưới đây.

Xem thêm: Hack FF APK 2022

nhận mp40 mãng xà không giới hạn

Sử dụng code để nhận Mp40 mãng xà vĩnh viễn không giới hạn

Nếu bạn không là người may mắn được dùng thử Mp40 mãng xà hoặc đã dùng qua rồi nhưng đã bị nhà phát hành thu hồi thì bạn hãy thử cách dùng code. Các code chúng tôi cung cấp đảm bảo giúp bạn nhận skin miễn phí. Không chỉ vậy, bạn còn được dùng vĩnh viễn, không bị thu hồi.

Có rất nhiều mã code đã được mua và công bố trên các trang mạng, diễn đàn. Việc bạn cần làm là theo dõi, truy cập vào các trang để có thể lấy được các code đó. Những mã code do được công bố rộng rãi nên có thể có mã đã được dùng. Bạn có thể thử nhiều mã nếu ngay lần đầu không thành công.

Hiện tại có các mã để người chơi có thể sử dụng nhận Mp40 mãng xà:

  1. JFKGHFYE63HE
  2. JEKLGHDHUEU1
  3. PSDJFKRO96JG
  4. LAHSYENDJAK2
  5. PLEWHDYFNCU1
  6. LA1PKDNXMJH2
  7. PƯLSMCJD7HS1
  8. PLSHNXJ367SH
  9. LSKDP89EUDJQ
  10. L1PSWJAMSK2W

Các mã code sẽ được cập nhật và làm mới trong 2 khung giờ 8 giờ và 17 giờ hàng ngày. Nếu chẳng may các mã code được giới thiệu bạn không dùng được thì có thể truy cập vào trang nhập code ff để chờ lấy mã mới. Những mã code này là vĩnh viễn. Tức là bạn chỉ cần nhập một lần là có thể nhận skin về túi đồ và dùng mà không bị giới hạn thời gian sử dụng như ở cách trên.

Tổng quan

Để nhận được Mp40 mãng xà miễn phí và dùng vĩnh viễn, không giới hạn, bạn có thể thử các cách chúng tôi đã đề xuất. Theo thống kê, hiện đã có hơn 30.000 người chơi có thể nhận được skin về túi đồ theo các cách trên. Hiện tại, thì các skin vẫn dùng tốt và mọi người hầu như đều rất hài lòng với điều này. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không là người tiếp theo nhận những vật phẩm miễn phí đã được nâng cấp như Mp40 mãng xà.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT