Cách nhận AK Rồng Xanh Lv7 Free Fire không tốn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn nhận AK Rồng Xanh Lv7 miễn phí trong Free Fire đơn giản, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn. Đã là một gamer thì ai lại không muốn được nhận những vật phẩm, vũ khí chiến đấu miễn phí. Tuy nhiên, không phải cứ muốn là được. Nếu bạn không biết cách thì bạn sẽ không thể có được những vũ khí mạnh mà không tốn tiền. Khẩu AK rồng xanh cũng vậy, ai chơi game free fire mà chẳng muốn có. Nhưng làm sao để nhận AK Rồng Xanh Free Fire mà không tốn một đồng phí nào thì bạn hãy theo các chỉ dẫn của chúng tôi.

Điểm nổi bật của Súng AK rồng xanh Lv7 trong Free Fire bạn cần biết

Những ai hay chơi game bắn súng hoặc sinh tồn không thể không biết đến súng AK. Đây là một khẩu súng lợi hại với đặc điểm tầm bắn tốt, khả năng sát thương cao. Tuy nhiên, nó chưa phải là tất cả, người chơi luôn muốn nhận được nhiều hơn thế. Vậy nên, AK rồng xanh đã ra đời. Nó là một khẩu súng đã được “cách tân cải tiến” mang đến một luồng gió mới cho người chơi. Sự đột phá trong AK rồng xanh không làm bạn thất vọng.

cách nhận ak rồng xanh lv 7 free fire

Không phải tự dưng mà ai chơi game free fire cũng muốn sở hữu cho bằng được AK rồng xanh. Nó có sức hút và trở thành hot trend như vậy là bởi vì người chơi có thể nâng cấp cho skin lên nhiều cấp độ khác nhau. Hiện tại, skin cho bạn có thể nâng cấp lên level max đến cấp 7. Khi đã ở cấp độ cao nhất, bạn sẽ sở hữu silk độc quyền chỉ có khi dùng AK rồng xanh mà không một loại AK nào có được. Cũng vì thế, bạn có thể trở thành một tay súng chuyên nghiệp và loại bỏ hết các đối thủ trên con đường làm bá chủ của mìn.

Ngoài việc nâng cấp sức mạnh, khẩu súng này còn được đánh giá là có đồ họa cực chất mang đến cảm giác mãn nhãn cho các game thủ. Lên cấp càng cao thì hiệu ứng hình ảnh của skin càng thu hút và phải nói là “đỉnh”. Không chỉ đồ họa chất lượng mà kèm với đó còn là khả năng sát thương cũng được cải tiến vượt bậc hơn so với bản cũ. Không bàn cãi nhiều, chính vì những điều này, AK rồng xanh được xem là skin xứng đáng để các cao thủ sở hữu ngay bây giờ.

Xem thêm: Hack skin súng Free Fire miễn phí

Cách nhận AK rồng xanh miễn phí không giới hạn

Nếu dùng hiện kim để mua được full tính năng của AK rồng xanh sẽ rất tốn kém và không phải người chơi nào cũng theo được. Hơn nữa, nó cũng khá hiếm, không có nhiều đợt bán ra nên không phải bạn muốn mua là có. Vậy nên, để sở hữu AK rồng xanh Lv7, bạn có thể thử các cách sau:

Nhận AK rồng xanh Lv7 không tốn phí từ Garena

Garena chính là chủ sở hữu phát hành loại game này. Vậy nên, nếu có thể nhận được AK rồng xanh từ Garena thì uy tín không gì bằng. Tuy nhiên, khi nhận vật phẩm từ nhà phát hành game thì trong từ 3 – 7 ngày, khi hết thời gian dùng thử, vũ khí của bạn sẽ bị thu hồi. Điều này gây khó chịu cho không ít người chơi.

Xem thêm: Hack Free Fire APK 2022

Nhận AK rồng xanh miễn phí bằng các code

Các mã code được cập nhật mỗi ngày trên các trang, diễn đàn để người chơi có thể vào đó lấy về và nhập vào hệ thống. Với phương pháp này, bạn cần phải theo dõi các trang thường xuyên và phải “nhanh tay lẹ mắt” vì nếu mã code bị một người khác dùng rồi thì bạn không thể dùng lại. Các mã code này là vĩnh viễn, nên một khi đã sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu AK rồng xanh lâu dài.

Bạn có thể vào trang nhập code ff và nhập một trong các mã bên dưới sau để lấy được skin:

  1. JEY547RJFKDH
  2. PAKDLFHE6728
  3. UTIWTDHSGAFS
  4. KFLGHDTS73HD
  5. KGYE8DFHCNSJ
  6. OKSLDYTEH23S
  7. PLQ6W7D8SHA
  8. KLFMCDNCG61G
  9. JFHL675JDHSN
  10. OLAPS87HD63Q

Nhận AK rồng xanh miễn phí bằng ID từ các shop

Một cách khác để sở hữu AK rồng xanh miễn phí cũng được các gamer truyền tai nhau đó là vào các shop cho nhận kc miễn phí bằng ID. Hình thức trao đổi là bạn sẽ cung cấp cho họ ID của nhân vật game bạn đang chơi. Sau đó, họ sẽ đưa lại số kim cương tương ứng với cấp nhân vật của bạn để bạn mua được vật phẩm mong muốn.

Bạn cần lưu ý khi dùng phương pháp này là không cung cấp bất kỳ thông tin nào khác cho shop ngoài ID nhân vật của bạn. Vì rất có thể các trang giả mạo sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để làm những việc phi pháp. Phương pháp này kém bảo mật hơn so với hai cách trên cũng như bạn có thể mất luôn nhân vật mà mình đang chơi nên cũng không phổ biến lắm. Và nó chỉ thực sự được sử dụng khi bạn tìm được nguồn shop đáng tin cậy, đã giao dịch nhiều lần.

Tổng quan

Skin cũ nhưng được nâng cấp thành bản mới với đầy đủ tính năng nổi trội là niềm mong muốn của những người chơi game. Tuy nhiên, mới và mạnh lại đồng nghĩa với việc bạn phải chi không ít để có thể sở hữu được nó. Đây lại là điều không phải game thủ nào cũng có điều kiện để cứ mỗi khi có skin mới là lại update. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận AK rồng xanh miễn phí vừa đẹp vừa “xịn” này mà còn có thể nhận miễn phí. Không chỉ miễn phí mà còn có thể dùng vĩnh viễn với những cách thức chúng tôi đã giới thiệu. Ngại gì mà không thử ngay!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: modpure, apkmody, gamehayvl, lmhmod, gamedva, apkmodel, happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT