Tải BOKU BOKU MOD APK 1.0.213 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn nghĩ kiến trúc là khô khan và nhàm chán. Đó là do bạn chưa biết tới BOKU BOKU MOD APK (Vô hạn tiền). Trò chơi dành cho những tín đồ đam mê những công trình kiến trúc, muốn làm việc với hình khối nhưng lại có một tâm hồn nhí nhảnh, vui nhộn. Game sẽ khiến bạn phải “nghiện” vì độ đáng yêu và đáng chơi của nó. Muốn biết chi tiết hơn về dòng game này hãy theo dõi bài viết sau.

Thông tin chi tiết

Tên
BOKU BOKU
Danh mục
Phiên bản
1.0.213
Nhà phát hành
PIXTICLE
ID
com.pixticle.bokuboku
Dung lượng
67M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu BOKU BOKU

Những hình khối vuông, tròn, tam giác,… sẽ chẳng là gì nếu chúng đứng riêng một mình. Ấy vậy mà khi biết kết hợp, những hình khối này lại có thể tạo nên những không gian, công trình độc đáo, ấn tượng. Tất cả phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của bạn phù phép nên trong BOKU BOKU.

Vào game, bạn cứ ngỡ mình là một kiến trúc sư thực thụ. Vì hầu như bất kỳ khối nào vào tay bạn cũng có thể trở thành một công trình hữu ích. Không giới hạn thành phẩm được tạo ra nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Sự nhạy bén, thông minh của bạn cũng chính là yếu tố quyết định đến giá trị của công trình.

BOKU BOKU MOD

Tạo nên thì dễ nhưng nó có mang lại lợi ích, hiệu quả hay không thì câu trả lời sẽ có khi bạn đưa nhân vật trải nghiệm những công trình thực tế của mình như trường học, công viên, bệnh viện,… Lúc này, bạn sẽ nghe được những lời nhận xét là vô cùng quý giá với bạn. Hãy rút kinh nghiệm và cải tiến hơn.

BOKU BOKU được thiết kế qua đồ họa 2D. Bạn sẽ tương tác với không gian khối pixel. Vì thế, bạn có thể trông chúng rất đơn giản nhưng lại có thể hỗ trợ sức sáng tạo cho bạn tuyệt đối. Mỗi thứ trang trí dù nhỏ bé cũng là yếu tố giúp cho tổng thể không gian dễ thương, đáng yêu. Nhiều sự lựa chọn được đưa ra. Mỗi một chọn lựa của bạn có thể sẽ đưa đến những thành tựu khác nhau. Bạn hãy thử xem trình thẩm mỹ của mình đến đâu.

Đưa bạn vào thế giới âm nhạc quên lối về

Không để người chơi cảm thấy nhạt nhẽo, BOKU BOKU còn đưa bạn vào thế giới âm nhạc vui tươi bất tận quên lối về. Bạn nghĩ trò chơi sẽ chơi game cho bạn ư. Không đâu, nhiều loại nhạc cụ được đưa vào trò chơi. Chính bạn sẽ là người tạo nên những giai điệu bằng việc sử dụng các loại nhạc cụ này.

Đàn piano, trống hay kèn saxophone đều có đủ. Vấn đề là bạn tự tin chấp nhận thử thách loại nhạc cụ nào trong danh sách bạt ngàn hàng loạt các công cụ âm nhạc đưa ra. Hiệu ứng âm thanh rất chân thực. Nếu bạn thực sự chơi dở thì đừng đổ lỗi tại BOKU BOKU mà là do bạn thực sự không có khiếu âm nhạc. Khám phá tài năng đàn ca thiên phú của mỗi người chỉ bằng việc chơi BOKU BOKU quả rất dễ.

Điều chỉnh nhân vật theo ý thích

Không cần phải chấp nhận số phận theo kiểu game đưa nhân vật nào thì dùng nhân vật đó. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của mình trong BOKU BOKU. Hệ thống sẽ giới thiệu đến bạn hàng loạt nhân vật khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ một trong số đó nếu cảm thấy phù hợp.

BOKU BOKU MOD APK

Bạn cũng có thể tùy chỉnh bằng cách thêm phụ kiện như một cái mũ, một chiếc áo vest, cái cà vạt,… vào tạo nên nét riêng không đụng hàng cho nhân vật của mình. Nhân vật đẹp xấu, độc lạ ra sao sẽ phụ thuộc vào tài năng và khiếu thẩm mỹ riêng của từng người chơi. Vì thế, khi vào BOKU BOKU bạn sẽ thấy một thế giới người chơi phong phú và đa dạng chẳng có cái nào giống cái nào. Nếu chơi chán với tạo hình ban đầu, bạn cũng có thể làm mới nhân vật của mình để có thêm cảm xúc và cảm hứng khi chơi.

Thu thập vật phẩm cùng tính năng chơi đội nhóm

Vật phẩm không thiếu để bạn chọn lựa và dùng gia tăng thêm khả năng và sức mạnh cho nhân vật. Bạn có thể dùng tiền để mua hoặc thu nhặt được bất kỳ tùy thuộc vào sự may mắn của bạn trong trò chơi. Với tiền, ngoài việc nạp trực tiếp vào, bạn còn có được nhờ hoàn thành thử thách và lên level cao hơn. Bạn có thể dùng tiền này vào rất nhiều việc.

Bên cạnh đó, game còn có chế độ nhiều người cùng chơi. Nhờ vậy, bạn có thể lập hội, nhóm mời những người bạn của mình cùng vào tham gia và trải nghiệm loại game thú vị này. Phần thưởng khi chơi chế độ đông người dành cho quán quân rất có giá trị. Nên nếu bạn muốn có được nhiều quà tặng hơn thì hãy chọn lựa chế độ chơi này thường xuyên hơn.

Phiên bản BOKU BOKU MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống BOKU BOKU MOD APK cho Android

Sân chơi với sự cạnh tranh công bằng sẽ được mở ra trong BOKU BOKU MOD APK. Tại đây, mỗi người chơi hầu như đều phải làm nhiệm vụ như nhau nhưng phần thưởng có nhận được như nhau hay không phụ thuộc vào khả năng hoàn thành trò chơi sớm hay muộn. Chơi online để có thể cùng các game thủ khác tranh tài sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn. Vậy nên, bạn hãy không ngừng luyện tập kỹ năng của mình. Hãy tải ngay BOKU BOKU về máy để có những trải nghiệm cá nhân thiết thực nhất khi chơi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download BOKU BOKU về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: BOKU BOKU modpure, BOKU BOKU apkmody, BOKU BOKU gamehayvl, BOKU BOKU lmhmod, BOKU BOKU gamedva, BOKU BOKU apkmodel, BOKU BOKU happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT