Tải BlockerX MOD APK 4.7.16 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

BlockerX MOD APK là ứng dụng giúp người dùng chặn các trang web, ứng dụng và từ ngữ có nội dung người lớn. Nó sẽ là công cụ hữu hiệu để trau chuốt trải nghiệm của bạn trên điện thoại, giúp bạn hạn chế tiếp xúc với những thông tin độc hại từ môi trường mạng.

Thông tin chi tiết

Tên
BlockerX
Danh mục
Phiên bản
4.7.16
Nhà phát hành
Atmana, Inc
ID
io.funswitch.blocker
Dung lượng
156M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về BlockerX

BlockerX là ứng dụng miễn phí do Atmana phát hành và hiện đã thu hút hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng Android. Nó được nhiều người tin dùng nhờ hàng loạt các tính năng hữu ích mà không cần thanh toán. Nó sẽ giúp người dùng hạn chế và chặn các nguồn thông tin chứa nội dung người lớn, bao gồm phim, ảnh, ngôn từ. Vì vậy, nó có thể hữu ích để giúp mình kiểm soát trải nghiệm của con mình trên internet. Thay vì phải cấm họ sử dụng điện thoại hoặc hạn chế giờ giấc, giờ đây kinh nghiệm của họ đã được chắt lọc cẩn thận để thoải mái sử dụng internet cho những việc hữu ích.

BlockerX MOD

Tại sao BlockerX lại cần thiết?

Ngày nay, internet đã trở nên quá phổ biến và cần thiết đối với cuộc sống của con người. Đó là nơi để mọi người học hỏi, khám phá, giao tiếp và giải trí trên nhiều nền tảng, đặc biệt là điện thoại. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của nó, internet vẫn chứa đựng nhiều nguồn thông tin độc hại có thể ảnh hưởng đến nhận thức và sự phát triển của con người, đặc biệt là trẻ em. Vậy có cách nào để chặn các nguồn này mà không cần phải tắt máy không? Câu trả lời là BlockerX.

Nó sở hữu nhiều tính năng hữu hiệu giúp người dùng hạn chế sự xuất hiện của các nguồn tin tức độc hại, điển hình là nội dung người lớn. Nó không chỉ là các trang web, ứng dụng mà ngay cả những từ liên quan. Bên cạnh đó, nó cũng rất hữu ích cho người dùng khi chặn các ứng dụng gây nghiện để tập trung vào công việc. Vì vậy nó rất hữu ích cho tất cả người dùng kể cả trên điện thoại hay máy tính.

Các tính năng chính của BlockerX

Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của ứng dụng này:

  • Chặn nội dung người lớn: Có nhiều cách để chặn nội dung người lớn trên BlockerX. Người dùng có thể thêm vào danh sách chặn các trang web và ứng dụng cụ thể có chứa nội dung này. Hoặc thậm chí, họ có thể chặn các cụm từ như “video người lớn” và ứng dụng sẽ tự động lọc để loại bỏ các nguồn chứa các cụm từ này. Vì vậy khả năng ngăn chặn được đảm bảo ở mức tối đa.
  • Chặn ứng dụng gây nghiện: Bạn biết đấy, có rất nhiều người trong chúng ta nghiện mạng xã hội, điển hình như Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok, v.v. Nếu bạn không thể kiểm soát việc sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng BlockerX. Chỉ cần thêm chúng vào danh sách chặn các ứng dụng gây nghiện để bạn không thể truy cập. Sau khi hoàn thành công việc tốt, bạn có thể quay lại ứng dụng và bỏ chặn chúng.
  • Đối tác trách nhiệm: Đây là một tính năng khá mới của ứng dụng này. Đối tác giải trình giống như một người bạn ảo để hỗ trợ từng người dùng giải quyết các vấn đề của họ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc duy trì những thói quen tốt, người bạn này có lời khuyên để giúp bạn.
  • Các bài báo và khóa học: BlockerX có các bài viết về chủ đề cải thiện lối sống kỹ thuật của người hiện đại. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các mẹo hoặc hướng dẫn hữu ích để giải quyết các vấn đề phổ biến như bỏ thuốc lá, cải thiện mối quan hệ, động lực, sử dụng mạng xã hội hiệu quả, v.v.

Ngăn chặn việc gỡ cài đặt ứng dụng

Các thiết lập danh sách chặn có thể bị xóa nhanh chóng bằng hành động của người dùng hoặc bất kỳ ai khác. Do đó, để đảm bảo việc chặn này hiệu quả nhất, BlockerX đã được cài đặt để không thể gỡ bỏ nó một cách dễ dàng. Người dùng sẽ không thể gỡ bỏ ứng dụng mà không có sự cho phép của đối tác chịu trách nhiệm. Điều này giúp họ không dễ bị ảnh hưởng bởi ý chí. Đồng thời, nó cũng giúp hạn chế việc những người liên quan bị bỏ rơi ngoài ý muốn, chẳng hạn như trẻ em.

BlockerX MOD APK

Dễ sử dụng

Người dùng có thể dễ dàng truy cập và tận hưởng các tính năng trong BlockerX mà không gặp nhiều trở ngại. Giao diện của nó khá đơn giản nhưng trực quan, các tính năng quan trọng hiển thị trên màn hình chính giúp bạn tìm kiếm và bật nhanh. Việc cài đặt danh sách chặn các ứng dụng hoặc trang web độc hại cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập tên trang web, ứng dụng hoặc các từ khóa độc hại. Việc chặn và lọc là trách nhiệm của ứng dụng.

Phiên bản BlockerX MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống BlockerX MOD APK cho Android

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tập trung vào công việc hoặc thông tin độc hại từ internet, BlockerX MOD APK sẽ là giải pháp tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó để chặn các nguồn dành cho người lớn hoặc các ứng dụng gây nghiện trên điện thoại của mình. Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn hạn chế tiếp xúc với những thông tin xấu và tập trung vào công việc có ích thay vì giải trí không kiểm soát trên mạng xã hội. Có thể thấy, ứng dụng này là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người. Và đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua nó.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download BlockerX về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT