Reloader activator

Tải Black Hole Hero MOD APK 1.4.6 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Black Hole Hero MOD APK là trò chơi mô phỏng ở góc nhìn thứ ba, cho phép người chơi trở thành một anh hùng trong cuộc sống thực. Tại đây, bạn sẽ phải bảo vệ sự bình yên của cả thành phố trước những băng đảng Mafia khét tiếng. Hãy chuẩn bị tinh thần, vì sẽ có rất nhiều thứ đang chờ bạn giải quyết trong trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Black Hole Hero
Danh mục
Phiên bản
1.4.6
Nhà phát hành
HGames-ArtWorks
ID
com.hgamesart.blackholehero
Dung lượng
154 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Black Hole Hero

Black Hole Hero là một game hành động trong thế giới mở, nó cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn. Về cơ bản, đây là một trò chơi đến từ HGames-ArtWorks – một nhà phát hành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi thế giới mở nổi tiếng. Cụ thể, bạn sẽ trở thành một anh hùng thực sự với vẻ ngoài khó coi.

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là đánh bại tất cả các băng nhóm Mafia khác trong thành phố để bảo vệ sự bình yên cho người dân. Đôi khi, bạn cũng có thể phá hủy bất cứ thứ gì bạn muốn bằng những siêu năng lực sẵn có, nhưng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc mình đã gây ra. Vì vậy, người tốt hay kẻ xấu là một ranh giới rất mỏng trong trò chơi này, là ai sẽ là do bạn lựa chọn.

Nhân vật chính

black hole hero mod apk

Trước khi bắt đầu trải nghiệm, mình muốn bạn biết những đặc điểm của nhân vật chính trong Black Hole Hero vì anh ta rất đặc biệt. Đặc biệt hơn, nhân vật này không có khuôn mặt thật, sở hữu thân hình mềm mại và trong suốt. Cách xây dựng hình tượng anh hùng trong trò chơi này thực sự rất thú vị. Anh ta không ngay thẳng như Superman, cũng không có thân hình vạm vỡ như Thor. Điều này hơi lạ, nhưng tin tôi đi, một khi bạn cảm thấy quen thuộc, bạn sẽ yêu nhân vật này ngay lập tức.

Đến với thế giới tội phạm Vegas

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về Vegas – thành phố có nhiều tội phạm nhất thế giới chưa? Nếu chưa, trò chơi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan. Black Hole Hero cho phép người chơi phiêu lưu vào thế giới tội phạm, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Hãy sẵn sàng để cướp, giết, bắn và chiến đấu trong suốt quá trình trải nghiệm.

Hãy thử điều khiển tất cả các siêu xe, xe đạp, chạy trốn cảnh sát, đua qua các con phố và bắn hạ các băng nhóm đối thủ cũng là những ý tưởng không tồi. Bên cạnh đó, nếu bạn là người thích chinh phục những thử thách mới, Black Hole Hero cũng cung cấp hơn 20 nhiệm vụ khác nhau cho bạn. Hầu hết các nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi tiêu diệt tất cả các băng đảng Mafia trên toàn thành phố. Tất nhiên họ sẽ không dễ dàng bị đánh bại.

Sử dụng sức mạnh đặc biệt

tai black hole hero hack

Black Hole Hero không phải là một nhân vật bình thường. Anh ta được tạo ra từ một lỗ đen vũ trụ, vì vậy anh ta hội tụ được rất nhiều sức mạnh khác nhau. Điển hình như anh ta có thể hút mọi thứ vào không gian chỉ trong vài giây, hay phóng tên lửa đạn đạo tiêu diệt đối thủ trong tích tắc,… Ngoài những kỹ năng đặc biệt này, hệ thống vũ khí trong game sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong quá trình chiến đấu .

Những vũ khí tiêu biểu như Pistol, Carbine, Revolver, CQ16, QK 47, hay thậm chí là Minigun, RPG, Flamethrower sẽ giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thể hiện khả năng ngắm bắn chính xác và nhấn vào biểu tượng ngọn lửa trên màn hình để tiêu diệt đối thủ.

Chú ý đến chỉ số sức khỏe

Chỉ số sức khỏe được hiển thị trên màn hình sẽ quyết định khả năng chiến thắng của bạn trong trò chơi này. Có 3 chỉ số mà bạn cần chú ý đó là giáp, máu và mana. Mỗi chỉ số sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự an toàn của nhân vật chính. Do đó, một trong ba chỉ số xuống mức báo động đồng nghĩa với việc toàn bộ kỹ năng hay vũ khí của nhân vật sẽ bị giảm sát thương đáng kể. Nếu hết một trong ba chỉ số này, nhân vật của bạn sẽ chết.

Thay đổi ngoại hình nhân vật

tai black hole hero mod

Về cơ bản, Black Hole Hero cho phép người chơi tự do thay đổi diện mạo nhân vật của mình để trò chơi trở nên thú vị hơn. Hầu hết những vật dụng trang trí này sẽ cần phải có tiền mới có thể sở hữu được. Vì vậy bạn cần tích cực làm nhiệm vụ nếu muốn thay đổi diện mạo của nhân vật chính. Ngoài ra, phiên bản Black Hole Hero MOD APK của iGameHot sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn, hãy cân nhắc điều này.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Chất lượng đồ họa của Black Hole Hero cũng thực sự mang lại cho chúng tôi cảm giác sống động cần thiết. Các chi tiết trong game được mô tả rất kỹ lưỡng, chân thực và gần gũi với đời thực. Hơn nữa, các hiệu ứng cháy nổ cũng rất tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động với đồ họa chất lượng cao thì Black Hole Hero chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Phiên bản Black Hole Hero MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Black Hole Hero MOD APK là game hành động với thế giới mở kỳ lạ với nhiều yếu tố thú vị. Bạn sẽ là người tốt hay kẻ phản diện trong trò chơi này? Hãy tải game về máy để tự mình trả lời câu hỏi trên nhé!

Tải game Black Hole Hero MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Black Hole Hero về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời