Tải Beat Blade: Dash Dance MOD APK 3.6.0(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Chém trái cây là xưa rồi, giờ chém các khối hình trong nền nhạc sôi động mới là trend. Beat Blade: Dash Dance MOD APK (Vô hạn tiền) cho bạn cảm giác được thư giãn tối đa bằng việc chém các hình khối ngay khi nền nhạc nổi lên. Trò chơi không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, chỉ đơn giản là điều khiển để chém chính xác từng vật thể nên ai cũng có thể chơi được. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết hơn về trò chơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Beat Blade: Dash Dance
Danh mục
Phiên bản
3.6.0
Nhà phát hành
BattleCry HQ Studio
ID
com.dropthebeat.beatblade
Dung lượng
120M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Beat Blade: Dash Dance

Beat Blade: Dash Dance thực chất là trò chơi chạy càng xa càng tốt trên những nền nhạc khác nhau. Có khi sôi động, có lúc du dương. Tùy vào nhạc thế nào mà tốc độ và nhịp điệu của bạn sẽ theo thế ấy. Bạn cần phải gia giảm lại khả năng chạy của mình. Trên đường đua của bán sẽ có những hình khối cản đường cản lối. Lúc này, thay vì tránh chúng thì bạn hãy chém nát chúng để mở đường cho mình. Bởi vì, không phải lúc nào chúng cũng ở một bên mà có khi nó lắp đầy đường làm bạn không còn lối đi. Nên bạn cần mở lối cho mình.

Beat Blade Dash Dance MOD

Beat Blade có cách chơi đơn giản được thiết kế trên nền đồ họa mang tông đen là chủ đạo. Cả nhân vật và các vật cản cũng theo lối mô phỏng đèn dạ quang sáng lên càng tạo nên sự khác biệt và mới lạ. Khi chơi, bạn cần phải tập trung hết sức cao độ. Đừng vì mải mê chạy mà va phải vật cản. Nếu bạn chạm phải chướng ngại vật coi như bạn đã mất đi một mạng và có thể sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Như vậy vừa tốn công lại tốn thời gian. Hãy tận dụng thanh kiếm trong tay để có thể đi đến đâu là dùng đến đó. Không còn gì khó để có thể cản bước bạn chạy về phía trước.

Beat Blade: Dash Dance có nhiều thể loại âm nhạc khác nhau

Nếu bạn làm người đam mê và thích tìm hiểu về các dòng nhạc thì Beat Blade: Dash Dance chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Không chỉ một mà rất nhiều dòng nhạc được đưa vào trò chơi. Bạn có thể tha hồ khám phá và chọn ra dòng nhạc phù hợp với sở thích của mình.

Để được như vậy, bạn cần bỏ ra thời gian để chơi và giành chiến thắng. Vì phải đi thật xa bạn mới có cơ hội nghe và tận hưởng được nhiều thể loại nhạc khác nhau trong trò chơi. Hip Hop, Kpop, EDM,… tất cả đều được tập hợp vào Beat Blade: Dash Dance. Những ca khúc thịnh hành cũng liên tục được cập nhật vào danh sách nhạc của bạn. Đối với những bản nhạc có bản quyền, premium bạn cần phải bỏ tiền ra mua để có thể mở khóa và sử dụng trong đường đua của mình.

Ánh sáng có hiệu ứng độc lạ bắt mắt

Có thể nói, Beat Blade: Dash Dance rất hoàn hảo khi được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu âm thanh đến ánh sáng. Nếu như các bản nhạc làm bạn không thể ngồi yên mà phải lắc lư theo thì phần hình ảnh và ánh sáng lại cuốn hút đến lạ.

Ánh sáng sẽ được phổ theo giai điệu của âm thanh. Thế nên, từng bản nhạc khi cất lên bạn sẽ thấy nền game bỗng chốc có sự thay đổi nhanh chóng. Xập xình, các tia sáng chiếu nhanh hay những tia sáng chậm, màu sắc tươi sáng cũng phụ thuộc vào việc bạn đang nghe dòng nhạc gì và bản nhạc tên gì, giai điệu ra sao.

Đôi lúc, bạn còn nhầm lẫn như mình đang lạc vào một sân chơi âm nhạc nào đó với ánh đèn đủ màu sắc chiếu rọi. m thanh và ánh sáng hòa hợp tạo nên một Beat Blade: Dash Dance lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Beat Blade Dash Dance MOD APK

Nhiệm vụ chính là chém các khối hình

Dù rằng chìm đắm trong âm nhạc thế nào đi nữa, bạn cũng đừng quên nhiệm vụ của mình. Hãy sử dụng vũ khí được cung cấp để chém nát các khối lập phương đang cản đường của bạn. Các khối này không đứng yên mà chúng sẽ liên tục di chuyển. Tốc độ di chuyển của chúng phụ thuộc vào màn chơi và thời gian chơi hay nói khác hơn là đi trên con đường hiện tại.

Ban đầu, có thể chúng rất chậm khiến bạn có cảm giác như đứng yên một chỗ. Lúc này, bạn chỉ cần vung gươm là chém. Nhưng càng về sau, các hình khối di chuyển ngày một nhanh, bạn cần phải canh chỉnh thời gian sao cho chuẩn xác nhất nếu muốn chém nhát nào ra nhát đó.

Không chỉ kiếm mà còn có các loại vũ khí khác như búa, kiềm, kéo,… Mỗi loại đều có chức năng và sức mạnh riêng. Ví dụ với kiếm bạn phải chém 2 nhát mới nát khối lập phương nhưng với búa chỉ cần một nhát là mọi thứ tiêu tan. Nên bạn cần lên cấp, mở khóa và lấy được các món đồ hỗ trợ mạnh và có giá trị hơn. Bên cạnh đó, muốn thắng còn cần dựa vào kỹ thuật của người chơi. Chơi càng điêu luyện càng dễ thắng.

Phiên bản Beat Blade: Dash Dance MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Beat Blade: Dash Dance MOD APK cho Android

Beat Blade: Dash Dance MOD APK là trò chơi đơn giản, dễ chơi hầu như ai cũng có thể thao tác. Bạn cũng có thể chơi trò này cùng với bạn bè, người thân để xem ai sẽ đi xa hơn. Hãy tải ngay trò chơi này về máy để có được trải nghiệm thiết thực và thú vị nhất từ hôm nay.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Beat Blade: Dash Dance về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Beat Blade: Dash Dance modpure, Beat Blade: Dash Dance apkmody, Beat Blade: Dash Dance gamehayvl, Beat Blade: Dash Dance lmhmod, Beat Blade: Dash Dance gamedva, Beat Blade: Dash Dance apkmodel, Beat Blade: Dash Dance happymod