Tải Baby tracker MOD APK 1.1.30(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Baby tracker MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các bà mẹ để theo dõi việc cho con bú, cho con bú, thay tã và chăm sóc trẻ sơ sinh. Nó có số liệu thống kê chi tiết và trực quan với biểu đồ, giúp mẹ dễ dàng đánh giá dinh dưỡng, giấc ngủ, hơn thế nữa so với tiêu chuẩn quốc tế. Và nó sẽ giúp nhắc nhở họ về các hoạt động trong ngày để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào với bọn trẻ.

Thông tin chi tiết

Tên
Baby tracker
Danh mục
Phiên bản
1.1.30
Nhà phát hành
Amila
ID
com.amila.parenting
Dung lượng
7M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Baby tracker

Baby tracker là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất để giúp các bà mẹ chăm sóc trẻ sơ sinh. Nó phục vụ như một công cụ theo dõi và lên lịch cho các hoạt động chăm sóc trẻ trong ngày, trong tuần và thậm chí lâu hơn. Nó cung cấp một giao diện để người dùng nhập các hoạt động và theo dõi thời gian để kịp thời cho trẻ bú, ăn hoặc đưa trẻ đi ngủ đúng giờ. Ngoài ra, mẹ có thể dựa vào kết quả thống kê để theo dõi tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe của con mình. Từ đó, họ có thể điều chỉnh việc ăn bao nhiêu, bú bao nhiêu, mức độ thường xuyên cho con bú và hơn thế nữa.

Baby tracker MOD

Baby tracker – Công cụ miễn phí để theo dõi chăm sóc trẻ sơ sinh

Hiện tại, Baby tracker đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Vì vậy, nếu bạn cũng là một bà mẹ có con nhỏ, bạn nên thử áp dụng cách này để giúp chăm sóc con yêu một cách khoa học, hiệu quả và tiện lợi.

Theo dõi việc bú và ngủ của bé

Đối với trẻ sơ sinh, việc bú, ăn và ngủ là quan trọng nhất. Các bà mẹ cần bận rộn cả ngày với trẻ để đảm bảo trẻ bú đúng giờ, ăn ngon và ngủ đủ giấc. Tuy nhiên, lịch trình làm việc nhà và chăm sóc con cái dày đặc có thể khiến họ quên bất kỳ hoạt động nào. Đó là lý do tại sao họ nên sử dụng một công cụ để hỗ trợ ghi nhớ, theo dõi và báo cáo. Và Baby tracker là một trong những công cụ hữu hiệu nhất.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, người dùng sẽ theo dõi được các hoạt động trong ngày vào thời gian nào. Họ chỉ cần thêm thông tin vào ứng dụng sau khi thực hiện một hoạt động và ứng dụng sẽ tự động lưu trữ và hiển thị trực quan trên giao diện. Nhưng lưu ý, người dùng cần thêm thông tin vào đúng mục của nó, chẳng hạn như Feeding hoặc Sleep. Khi cần xem nhật ký hoạt động của một mặt hàng, bạn chỉ cần tìm kiếm theo tên mặt hàng và truy cập vào đó để xem.

Theo dõi việc thay tã cho bé trong ngày

Thay tã cho con là điều cần thiết nhưng dường như nhiều mẹ không nhận ra. Baby tracker sẽ giúp họ theo dõi thời gian thay tã trong ngày theo từng loại, bao gồm cả phân hay tè hoặc cả phân và tè. Điều này sẽ giúp mẹ theo dõi được nhu động ruột của trẻ, từ đó đánh giá được tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe hệ tiêu hóa, và nhiều chỉ số quan trọng khác. Qua đó, họ có thể điều chỉnh kịp thời việc bú sữa mẹ hoặc chế độ ăn uống của trẻ.

Lên lịch và ghi chú

Ngoài các tính năng theo dõi, Baby tracker còn hỗ trợ người dùng đặt các lịch trình quan trọng khác như lịch tiêm chủng, lịch khám chữa bệnh, lịch vui chơi cùng trẻ nhỏ. Chỉ cần thêm thông tin về các hoạt động và đặt báo thức hoặc thông báo. Khi đến ngày giờ của hoạt động, ứng dụng sẽ gửi thông báo để bạn không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động quan trọng nào.

Ngoài ra, mẹ có thể ghi chú vào ứng dụng để nhắc nhở con điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hoặc lên kế hoạch hoạt động cho ngày hôm sau. Nó khá tiện lợi và dễ tiếp cận với tất cả mọi người, vì vậy các mẹ sẽ không gặp nhiều khó khăn khi ghi chú hoặc truy cập nhiều tính năng của ứng dụng.

Baby tracker MOD APK

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Chúng tôi đánh giá cao sự thông cảm và thông cảm của nhà phát hành khi tạo ra Baby tracker. Họ đã thiết kế ứng dụng của mình với giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ sử dụng. Tất cả các tính năng quan trọng được hiển thị ngay trên màn hình chính với các biểu tượng dễ nhận biết. Hơn nữa, tất cả các kết quả thống kê đều rõ ràng và trực quan với các mốc thời gian, biểu đồ và hơn thế nữa. Do đó, dù chưa quen sử dụng điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng chạm tay vào máy sau một vài lần sử dụng. Màu sắc giao diện cũng rất thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi xem.

Phiên bản Baby tracker MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Baby tracker MOD APK cho Android

Baby tracker MOD APK mang đến nhiều tiện ích cho mẹ và người thân trong việc chăm sóc con cái. Nó làm cho mọi thứ trở nên trực quan để dễ dàng xem xét và đánh giá, từ đó giúp người chơi kịp thời điều chỉnh thói quen ăn uống, thay tã, hoặc lịch nghỉ ngơi cho trẻ. Chỉ cần chạm vào màn hình để thêm hoạt động vào tập dữ liệu. Sau một ngày hoặc bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể mở ứng dụng và xem nhật ký hoạt động. Hơn nữa, nếu không muốn bỏ lỡ bất kỳ lịch trình nào, bạn chỉ cần đặt thông báo có sẵn trong ứng dụng là sẽ được nhắc nhở.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Baby tracker về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!