Tải AVC: Antivirus MOD APK 6.48.2 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

AVC: Antivirus MOD APK (Mở khóa Pro) là một công cụ phải có trên điện thoại của bạn. Nó dọn dẹp rác, giải phóng dung lượng, chặn phần mềm độc hại và giữ cho điện thoại của bạn an toàn khỏi vi rút. Và bạn chỉ cần một lần nhấn để dọn dẹp và tăng tốc trò chơi cũng như tối ưu hóa thiết bị. Khám phá thêm về ứng dụng này với mình ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
AVC: Antivirus
Danh mục
Phiên bản
6.48.2
Nhà phát hành
AVG Mobile
ID
com.antivirus
Dung lượng
14M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về AVC: Antivirus

AVC: Antivirus là một ứng dụng do MefistoDev phát hành. Nó là một trong những ứng dụng nổi bật nhất trong lĩnh vực diệt virus và dọn dẹp điện thoại. Ngày nay, điện thoại của bạn phải xử lý nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn không thường xuyên kiểm tra điện thoại và thực hiện các biện pháp vệ sinh, tháo lắp và bảo mật nó, nhiều vấn đề sẽ phát sinh. Virus là mối đe dọa điển hình nhất có thể ảnh hưởng đến tài liệu cá nhân của bạn. Và rác trong điện thoại sẽ làm tốc độ thiết bị chậm lại, gây ra hiện tượng giật lag khi chơi game hay duyệt web.

AVC Antivirus MOD

AVC: Antivirus – Bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất điện thoại chỉ với một lần nhấn

Vì vậy, đó là những lý do mà bạn cần sử dụng AVC: Antivirus như một công cụ cần thiết. Nó đơn giản, nhẹ nhưng có một loạt các tính năng hữu ích để bảo vệ điện thoại của bạn. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập và sử dụng tính năng này với một vài thao tác trên màn hình. Không cần rườm rà và có thể truy cập hàng ngày để kiểm tra và dọn dẹp vi rút nhanh chóng. Điều gì tuyệt vời hơn? Hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật nhất của AVC: Antivirus.

Kiểm tra và làm sạch vi rút

AVC: Antivirus này sử dụng phần mềm chống vi-rút tiên tiến để quét và cảnh báo người dùng về các nguồn lây nhiễm trên điện thoại. Nó thực hiện quét toàn bộ hệ thống, từ các ứng dụng, phần mềm và lướt web của bạn. Qua đó sẽ cho người dùng biết mức độ rủi ro của các ứng dụng trên điện thoại và hướng dẫn người dùng xử lý rủi ro trong vòng một nốt nhạc. Với ứng dụng này, bạn có thể lướt web và sử dụng các ứng dụng yêu thích một cách an toàn mà không phải lo lắng về phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp.

Dọn dẹp rác và giải phóng dung lượng

Có rất nhiều tập tin rác và không cần thiết trên điện thoại của người dùng nhưng họ có thể không nhận thức được. Nhưng AVC: Antivirus sẽ thay mặt bạn dọn dẹp tất cả bộ nhớ cache và rác, giải phóng dung lượng. Với dung lượng lớn hơn, người dùng có thể lưu trữ nhiều nội dung mới hơn. Và hãy yên tâm rằng ứng dụng này sẽ không động đến các tập tin quan trọng. Nó chỉ quan tâm đến các tập tin đã có trên điện thoại từ lâu nhưng không được sử dụng hoặc các ứng dụng đã bị xóa nhưng vẫn còn trong bộ nhớ điện thoại.

Tăng tốc trò chơi và duyệt web

Rác cũng là một phần ảnh hưởng đến tốc độ chơi game trên điện thoại của người dùng. Nhưng nếu sau khi dọn rác mà tốc độ không cải thiện được thì họ nên nghĩ đến việc tăng game bằng ứng dụng này. Nó sẽ ngay lập tức tối ưu hóa thiết bị của bạn để tăng tốc độ trò chơi và thậm chí cả tốc độ duyệt web. Như vậy, bạn sẽ có trải nghiệm giải trí mượt mà ngay lập tức.

Kéo dài tuổi thọ pin

Đây là một tính năng hiếm có ở nhiều ứng dụng cùng thể loại. Nhưng AVC: Antivirus sẽ cho phép bạn sử dụng miễn phí. Nó giúp điện thoại của bạn kéo dài tuổi thọ pin bằng cách điều chỉnh hiệu suất. Nó sẽ có ba tùy chọn cho 3 chế độ sức khỏe của pin, bao gồm Chung (khuyến nghị khi pin đầy), Kéo dài (khuyến nghị khi pin yếu) và Ngủ (khuyến nghị vào ban đêm). Nhờ đó, điện thoại của bạn sẽ được sử dụng đúng cách với các điều kiện pin khác nhau, giúp khai thác năng lượng hiệu quả và giữ pin ổn định.

AVC Antivirus MOD APK

Bảo mật ứng dụng

Bên cạnh các tính năng liên quan đến dọn rác và diệt virus, AVC: Antivirus còn giúp người dùng bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu. Nó giúp mã hóa các ứng dụng để hạn chế sự truy cập của người lạ, từ đó hạn chế nguy cơ bị can thiệp vào dữ liệu cá nhân. Đồng thời, với tính năng quét sạch phần mềm độc hại, ứng dụng này đã góp phần rất lớn trong việc bảo vệ điện thoại và dữ liệu người dùng trước vấn nạn đánh cắp dữ liệu đang rất phổ biến hiện nay.

Phiên bản AVC: Antivirus MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống AVC: Antivirus MOD APK cho Android

AVC: Antivirus MOD APK có rất nhiều tính năng hữu ích để bảo vệ và tối ưu hóa điện thoại của bạn. Mặc dù vậy, việc sử dụng nó rất đơn giản, chỉ cần chạm nhẹ là có thể thực hiện bất kỳ tác vụ nào. Giao diện ứng dụng trực quan, các biểu tượng tính năng rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng. Vì vậy, bất cứ ai cũng nên có ứng dụng này trên điện thoại của họ. Không mất nhiều thời gian, chỉ cần vào ứng dụng, kiểm tra thông báo và thực hiện một vài thao tác làm sạch.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AVC: Antivirus về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!