Tải AudioLab MOD APK 1.2.95 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

AudioLab MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các bản nhạc với giai điệu yêu thích của mình, xử lý âm thanh hiệu quả, tạo nhạc chuông, v.v. Hãy sử dụng ứng dụng này nếu bạn đang có nhu cầu tương tác với các file âm thanh một cách chính xác nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
AudioLab
Danh mục
Phiên bản
1.2.95
Nhà phát hành
HitroLab
ID
com.hitrolab.audioeditor
Dung lượng
54M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về AudioLab

Hiện nay có rất nhiều thể loại âm thanh, mỗi thể loại sẽ thể hiện một mục đích sử dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của một số người dùng. Điển hình là bài hát, nhạc chuông, âm thanh thông báo, v.v. Nếu bạn muốn chất lượng âm thanh của các tác phẩm trở nên tốt nhất thì AudioLab sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

AudioLab – Ứng dụng hỗ trợ tương tác và chỉnh sửa các tệp âm thanh

Về cơ bản, đây là một ứng dụng đến từ nhà phát hành HitroLab với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Các ví dụ bao gồm xử lý tệp âm thanh vượt trội, xử lý âm thanh AI để loại bỏ tiếng ồn, dễ tương tác và hơn thế nữa. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play. Thống kê nổi bật này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

AudioLab MOD

Tạo nhạc chuông thông qua các thao tác cơ bản

Nhạc chuông là một phần không thể thiếu trên các thiết bị di động hiện nay, chắc hẳn rằng nhiều người dùng sẽ muốn sử dụng những bản nhạc yêu thích của mình làm nhạc chuông thay vì những bài hát mặc định trên thiết bị. Để thỏa mãn nhu cầu người dùng, bạn nên thử sử dụng AudioLab để tiến hành tạo những bản nhạc chuông phù hợp nhất.

Đầu tiên là tải nhạc chuông lên, sau đó tiến hành cắt nhạc để chọn đoạn hay nhất. Cuối cùng, chọn nó làm nhạc chuông hoặc âm thanh thông báo tùy theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh với nhiều tính năng khác nhau. Nhờ đó, mọi bài hát đều có thể trở thành nhạc chuông bắt tai với ứng dụng này.

Các công cụ cân bằng hiện đại

AudioLab sở hữu nhiều công cụ cân bằng hiện đại để người dùng có thể tạo ra những tập tin âm thanh tốt nhất để làm nhạc chuông. Dưới đây là một số công cụ điều chỉnh âm thanh nổi bật nhất có sẵn trong ứng dụng:

Bộ công cụ cắt âm thanh: Bạn có thể sử dụng các thao tác như sao chép, cắt, dán, thêm hiệu ứng và hơn thế nữa vào clip âm thanh.

Mixer: Sử dụng công cụ này để trộn 4 loại âm thanh cùng lúc để tạo ra một bản nhạc mới. Theo đó, bạn cũng có thể thay đổi cao độ hoặc nhịp điệu để âm thanh trở nên tuyệt vời hơn.

Tích hợp nhiều tính năng điều chỉnh âm thanh nâng cao: bao gồm Noise Suppressor, Automatic Gain và Skip Silence. Bạn có thể dễ dàng tạo các đoạn âm thanh theo sở thích của riêng mình. Tất nhiên, các tính năng này rất đơn giản và dễ sử dụng.

Chuyển đổi video thành âm thanh

AudioLab không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh thông thường mà nó còn được tích hợp một số tính năng hữu ích khác. Điển hình là tính năng chuyển đổi video sang âm thanh sẽ giúp người dùng chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 một cách nhanh chóng. Các thuật toán tối ưu hóa tích hợp sẽ cho phép bạn lọc tất cả các âm thanh có sẵn trong video và chuyển đổi chúng ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể chuyển đổi hàng loạt nhiều video để tiết kiệm thời gian.

Xuất âm thanh chất lượng cao

Âm thanh đầu ra của AudioLab luôn được đảm bảo có chất lượng tốt nhất để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ với những người xung quanh. Sau khi thực hiện một loạt các chỉnh sửa, các thuật toán tối ưu hóa có sẵn sẽ giữ nguyên chất lượng của âm thanh sau khi chuyển đổi bản gốc. Ngoài ra, ứng dụng này tương thích với nhiều loại tệp âm thanh như mp3, wav, flac, m4a, aac, ogg, v.v. Do đó, bạn có thể chọn bất kỳ tệp âm thanh nào để bắt đầu chỉnh sửa với ứng dụng này ngay lập tức.

AudioLab MOD APK

Giao diện đơn giản hóa

Mặc dù có rất nhiều tính năng chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ, AudioLab đi kèm với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hầu hết các tính năng chính được sắp xếp trực quan trên màn hình chính. Vì vậy, bạn chỉ cần chạm vào từng biểu tượng thích hợp là có thể sử dụng ngay. Hơn nữa, ứng dụng này còn được bố trí với tông màu chủ đạo tối là đen và đỏ giúp người dùng cảm thấy tập trung khi chỉnh sửa âm thanh.

Phiên bản AudioLab MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Tải xuống AudioLab MOD APK dành cho Android

AudioLab MOD APK sẽ đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến các tập tin âm thanh cho người dùng nhờ các tính năng có sẵn. Ứng dụng này còn có khả năng tương thích rộng rãi với các tập tin âm thanh chắc chắn sẽ giúp quá trình sử dụng của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bản MOD tại website của mình để tận hưởng những tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AudioLab về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT