Tải Assistive Touch MOD APK 38 (Mở khóa VIP)

5/5 - (1 bình chọn)

Assistive Touch MOD APK là một ứng dụng có chức năng tương đối độc đáo. Nó cho phép người dùng mang nút Home ảo lên các thiết bị Android. Như các bạn đã biết, từ trước đến nay nút Home ảo luôn là biểu tượng của các thiết bị iOS, tuy nhiên giờ đây ứng dụng này sẽ thay đổi mọi thứ. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về công dụng của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Assistive Touch
Danh mục
Phiên bản
38
Nhà phát hành
Assistive Touch Team
ID
com.easytouch.assistivetouch
Dung lượng
9M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa VIP
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Assistive Touch

Từ trước đến nay, các thiết bị di động Android thường sử dụng thông qua nút bấm vật lý và hiếm khi có sẵn nút bấm ảo. Hầu hết người dùng đều nghĩ rằng nút bấm ảo chỉ xuất hiện trên các thiết bị iPhone, nhưng giờ đây Assistive Touch sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Về cơ bản, ứng dụng này hỗ trợ tạo nút Home ảo cho thiết bị Android giúp người dùng tương tác với các chức năng có sẵn dễ dàng hơn.

Assistive Touch MOD

Assistive Touch – Hỗ trợ thêm nút Home ảo vào thiết bị di động Android

Đây là sản phẩm của nhà xuất bản Assistive Touch Team với hơn 50 triệu lượt tải xuống thông qua Google Play. Bên cạnh việc giúp người dùng thao tác các chức năng dễ dàng hơn, ứng dụng này còn đi kèm với khả năng tùy biến mạnh mẽ. Do đó, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa bất kỳ chức năng nào có sẵn để có trải nghiệm linh hoạt nhất. Nếu muốn, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của ứng dụng này trên trang web của mình hoàn toàn miễn phí.

Tại sao sử dụng các nút ảo?

Về cơ bản, chức năng của các nút điều khiển ảo có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết. Đầu tiên, các nút điều khiển ảo thường xuất hiện ở vị trí trực quan trên màn hình, người dùng có thể dễ dàng truy cập bằng cách bấm vào biểu tượng có sẵn. Ưu điểm tiếp theo có lẽ nằm ở vấn đề tuổi thọ. Nút ảo có thể sử dụng vô thời hạn và bảo vệ tuổi thọ cho các nút vật lý nằm ở cạnh máy. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc người dùng tiếp xúc với phím vật lý, từ đó hạn chế sai sót.

Bên cạnh đó, các nút ảo sẽ có xu hướng hoạt động nhanh hơn và tiện lợi hơn so với nút vật lý. Đối với một số thiết bị có kích thước màn hình lớn, người dùng có thể gặp khó khăn khi thao tác bằng nút bấm vật lý, và nút bấm ảo sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, nút ảo do Assistive Touch tạo ra cũng giúp nâng cao khả năng bảo mật thông qua nhiều yếu tố khác nhau.

Thay đổi thói quen tương tác với thiết bị di động

Thói quen tương tác với thiết bị di động của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn thông qua Assistive Touch. Ứng dụng này có thể giúp bạn dễ dàng truy cập các ứng dụng nhanh hơn thông qua các phím tắt có sẵn. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi và tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh khả năng truy cập ứng dụng nhanh hơn, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác. Do đó, bạn sẽ có cảm giác nó có thể thay thế hoàn toàn sự xuất hiện của các nút bấm vật lý.

Nhiều công cụ tích hợp

Assistive Touch cho phép người dùng sử dụng các bộ công cụ có sẵn thông qua một vài thao tác chạm và vuốt cơ bản. Điển hình với sự trợ giúp của One Tap Boost, tính năng này cho phép giải phóng bộ nhớ và tiết kiệm pin cho thiết bị một cách nhanh chóng.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Screen Recorder để quay lại màn hình một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt là chức năng này hiện đã hỗ trợ ghi lại mọi thứ với chất lượng cao lên đến FullHD. Nhờ đó, mọi nhu cầu quay video từ cơ bản đến nâng cao của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu nền, biểu tượng và hơn thế nữa để tạo cho thiết bị của mình một giao diện mới.

Assistive Touch MOD APK

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Nếu bạn là người dùng mới, đừng lo lắng vì Assistive Touch sử dụng tương đối đơn giản. Ứng dụng này dành cho những người dùng muốn tối ưu hóa việc sử dụng các chức năng trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn sẽ không thấy quá nhiều chức năng hiện có trên màn hình chính, đó chỉ đơn giản là những yêu cầu cơ bản. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các chức năng chính của ứng dụng sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình với một số biểu tượng có sẵn. Hãy tương tác với họ bằng cách chạm vào các biểu tượng cần thiết.

Phiên bản Assistive Touch MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa VIP

Tải xuống APK Assistive Touch MOD cho Android

Với những người dùng muốn tối ưu hóa việc sử dụng các chức năng trên thiết bị di động của mình, Assistive Touch MOD APK sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng khám phá và tùy chỉnh mọi thứ trên thiết bị di động Android. Khả năng tương tác của bạn với các nút ảo cũng sẽ được nâng lên một tầm cao mới mà chắc chắn sẽ luôn đảm bảo sự tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của mình để sử dụng các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Assistive Touch về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT