Tải AppLock MOD APK 4.2.0 (Mở khóa VIP, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách sử dụng AppLock MOD APK. Đây là ứng dụng giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và kiểm soát ứng dụng trước các mối đe dọa từ kẻ xấu. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là sử dụng ứng dụng này để tạo mật khẩu của riêng bạn và giữ an toàn cho thiết bị của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
AppLock
Danh mục
Phiên bản
4.2.0
Nhà phát hành
SailingLab
ID
com.alpha.applock
Dung lượng
10M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa VIP, Xóa Ads
Download
1.000.000+

Giới thiệu về AppLock

Di động thông minh là một trong những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nó chứa đựng rất nhiều dữ liệu riêng tư của từng đối tượng người dùng. Vì vậy, không ai muốn dữ liệu của mình bị ai đó đọc được, vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Đó chính là sử dụng AppLock, đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đảm bảo mọi dữ liệu của mình trên thiết bị di động luôn được an toàn.

AppLock – Một ứng dụng giúp bảo mật và bảo mật các ứng dụng của bạn

Về cơ bản, ứng dụng này được phát triển bởi SailingLab và đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng trên thế giới. Bằng chứng là nó có hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 xếp hạng trên Google Play. Bạn nên sử dụng ngay để bảo vệ sự riêng tư của mình một cách tối ưu nhất. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí tải về và trải nghiệm.

AppLock MOD

Đặt mật mã để khóa ứng dụng

Đúng như tên gọi, AppLock mang đến cho người dùng tính năng tối ưu nhất đó là đặt mật mã để khóa các ứng dụng mong muốn trên thiết bị di động. Cách đặt mật khẩu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào ứng dụng muốn khóa, sau đó đặt mật khẩu là có thể khóa ngay. Không chỉ hỗ trợ khóa bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn trên thiết bị di động mà ứng dụng này cũng sẽ đáp ứng một cách dễ dàng.

Ngược lại, nếu không muốn khóa nữa, bạn có thể tắt tính năng này trên màn hình chính của ứng dụng. Toàn bộ hoạt động được thực hiện một cách rất đơn giản với vài thao tác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn khóa khác nhau. Điển hình là khóa mã PIN, khóa hình và khóa vân tay. Mỗi phương án khóa sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Hỗ trợ khóa nhiều kiểu dữ liệu

Dù bạn muốn khóa loại dữ liệu nào thì AppLock cũng hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Ứng dụng này có thể giúp bạn khóa các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Whatsapp, Messenger, Instagram, v.v. Hoặc ứng dụng cũng có thể truy cập vào các ứng dụng hệ thống như Thư viện, SMS, Danh bạ, Gmail, Cài đặt hoặc khóa cuộc gọi bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả đều hướng tới việc ngăn chặn sự truy cập trái phép vào quyền riêng tư của người dùng.

Không ai có thể truy cập trái phép vào thiết bị của bạn

Khi bạn đã đặt mật mã trong AppLock, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Nếu ai đó cố gắng bẻ khóa trái phép, hệ thống quản lý trong ứng dụng sẽ ghi lại số lần người đó nhập sai mật khẩu. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được tình trạng hiện tại của thiết bị để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn liên kết trực tiếp với hệ thống camera trên thiết bị, từ đó chụp ảnh kẻ gian xâm nhập trái phép thiết bị của bạn. Nhìn chung, AppLock là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ngăn chặn truy cập trái phép vào thiết bị của mình. Các tính năng mới sẽ được bổ sung thường xuyên để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Ẩn biểu tượng AppLock để an toàn

Đôi khi những kẻ xâm nhập trái phép có thể nhìn thấy biểu tượng AppLock trên thiết bị di động của bạn, vì vậy chúng sẽ cố gắng mở khóa mà ứng dụng không phát hiện ra. Do đó, bạn nên ẩn biểu tượng AppLock để đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng không thể biết được sự tồn tại của nó trên thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đi kèm với một số chương trình bảo mật nâng cao nhằm tối ưu hóa quá trình bảo mật.

AppLock MOD APK

Tùy chỉnh và cá nhân hóa giao diện

Giao diện màn hình khóa đôi khi khiến bạn cảm thấy nhàm chán và đơn điệu trong quá trình sử dụng. AppLock hiểu điều này. Nó có sẵn nhiều chủ đề khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn giúp việc mở khóa ứng dụng trở nên trực quan và sinh động hơn. Bên cạnh việc tùy chỉnh giao diện cho khóa mật khẩu, bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng hình mẫu khi khóa ứng dụng. Nó có thể là biểu tượng trái tim, hình tròn, ngôi sao, v.v. Nhìn chung, có rất nhiều chủ đề khác nhau trong ứng dụng này để giúp bạn cá nhân hóa dễ dàng hơn.

Phiên bản AppLock MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP
  • Xóa Ads

Tải xuống AppLock MOD APK cho Android

AppLock MOD APK là công cụ hiệu quả nhất để bạn bảo vệ các ứng dụng trên thiết bị của mình khỏi bị truy cập trái phép. Ứng dụng này cung cấp nhiều cách khác nhau để khóa thiết bị, cùng với các tính năng bảo vệ mạnh mẽ có sẵn. Chúng tôi tin chắc rằng nó có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu liên quan đến bảo mật của người dùng. Nếu bạn là người thường xuyên lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị di động thì chắc chắn sự trợ giúp của ứng dụng này sẽ khiến bạn yên tâm.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AppLock về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT