Tải AMOLED Wallpapers 4K MOD APK 5.5.92 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

AMOLED Wallpapers 4K MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng cung cấp hình nền tốt nhất cho thiết bị di động. Đặc biệt hơn, kho hình nền có sẵn trong ứng dụng này tương thích tốt với các thiết bị sử dụng công nghệ màn hình AMOLED và OLED nên chất lượng hiển thị luôn ở mức tối ưu. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này..

Thông tin chi tiết

Tên
AMOLED Wallpapers 4K
Danh mục
Phiên bản
5.5.92
Nhà phát hành
7Fon Wallpapers
ID
amoled.wall7Fon
Dung lượng
8M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Hình nền AMOLED 4K

Hình nền là một trong những yếu tố giúp người dùng có thiện cảm khi sử dụng các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Hình nền đẹp phù hợp với sở thích của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi khi sử dụng thiết bị của mình. Do đó, mình tin chắc rằng bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của AMOLED Wallpapers 4K , một trong những ứng dụng hình nền tốt nhất. Đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành 7Fon Wallpapers, nó cung cấp rất nhiều chủ đề hình nền khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Hãy thử tải ứng dụng này thông qua Google Play hoặc liên kết APK bên dưới bài viết này để sử dụng ngay bây giờ.

AMOLED Wallpapers 4K MOD

Công nghệ màn hình AMOLED và OLED là gì?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về những tính năng có sẵn trong AMOLED Wallpapers 4K, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ màn hình AMOLED. Về cơ bản đây là một cải tiến so với OLED, cả hai công nghệ đều chứa các hợp chất hữu cơ phát quang nhưng AMOLED có thêm một ma trận hoạt động. Điều này sẽ giúp hình ảnh rõ nét và chân thực hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Cả hai công nghệ màn hình này đều có công nghệ tiết kiệm điện. Vì vậy, sử dụng ảnh nền có tông màu tối sẽ phát huy tối đa sức mạnh của chúng.

Hơn một nghìn hình nền chất lượng

AMOLED Wallpapers 4K mang đến cho người dùng hơn một nghìn hình nền chất lượng cao phù hợp với công nghệ AMOLED và OLED. Tất cả đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. Các bức ảnh có sẵn trong ứng dụng này cũng có các chủ đề khác nhau. Bạn nên chọn chủ đề phù hợp với mình để có thể tìm kiếm nhanh hơn.

Kho hình nền của AMOLED Wallpapers 4K bao gồm nhiều chủ đề như hình nền động vật, kiến ​​trúc, siêu xe, thành phố, công nghệ, thực phẩm, trò chơi, hình nền nữ tính, thiên nhiên, v.v. Bên cạnh đó, những hình nền mới cũng sẽ phải giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hỗ trợ sắp xếp tối ưu

Tất cả các bức ảnh có trong AMOLED Wallpapers 4K đều được sắp xếp theo nhiều tiêu chí khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Thông thường theo ngày, theo xếp hạng, theo mức độ phổ biến và hơn thế nữa. Những dữ liệu hình nền này sẽ liên tục thay đổi theo thời gian và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, ứng dụng còn gửi thông báo đến thiết bị của bạn khi chọn được những hình ảnh đẹp nhất trong ngày hoặc trong tuần.

Điều chỉnh chất lượng hình nền và xem trước

Trước khi chọn bất kỳ hình nền nào, người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh chất lượng hình nền có sẵn trong ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn có sẵn để tạo ra một hình nền phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Điển hình là cắt ảnh, điều chỉnh màu sắc, xem trước và hơn thế nữa. Bạn nên chọn bản xem trước để xem hình nền có thực sự phù hợp với thiết bị của mình hay không trước khi tải về. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm lưu lượng dữ liệu.

Sử dụng đơn giản

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng hình nền khác trên di động, ứng dụng này có cách làm tương đối đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Về cơ bản, bạn cần chọn ảnh muốn sử dụng cho ảnh, sau đó tiến hành lưu ảnh. Lúc này, bạn có thể chọn nơi lưu ảnh trên thẻ SD hoặc bộ nhớ máy tùy theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo đường truyền internet ổn định để quá trình tải xuống diễn ra nhanh nhất.

AMOLED Wallpapers 4K MOD APK

Giao diện tối trực quan

AMOLED Wallpapers 4K có giao diện tối với tông màu đen chủ đạo, sẽ giúp các chi tiết có sẵn nổi bật hơn. Cụ thể, người dùng sẽ thấy các danh mục khác nhau có sẵn trên màn hình sử dụng. Bạn có thể bấm vào biểu tượng phù hợp để tải các mẫu hình nền theo ý muốn. Các chuyển đổi và hoạt ảnh trong ứng dụng này khá nhạy. Vì vậy, mình tin rằng bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên mọi thiết bị di động. Nhìn chung, giao diện hiện đại có sẵn sẽ giúp ứng dụng này tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Phiên bản AMOLED Wallpapers 4K MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống AMOLED Wallpapers 4K MOD APK cho Android

AMOLED Wallpapers 4K MOD APK là ứng dụng hữu ích giúp bạn thay đổi ảnh nền liên tục trong quá trình sử dụng. Với lượng hình ảnh đa dạng, phong phú cùng với những tính năng mạnh mẽ, mình tin rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng ngay từ lần đầu tiên. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về là có thể thoải mái sử dụng hàng nghìn bức ảnh khác nhau để làm hình nền cho thiết bị di động của mình.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AMOLED Wallpapers 4K về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT