Tải Alpha Hybrid Launcher MOD APK 14.0 (Mở khoá Prime)

5/5 - (1 bình chọn)

Alpha Hybrid Launcher MOD APK là ứng dụng cung cấp các chủ đề hình nền độc đáo để cá nhân hóa giao diện điện thoại của bạn. Hàng ngàn chủ đề với xu hướng hiện đại và các tính năng tùy chỉnh giúp tối ưu hóa hoạt động trên thiết bị di động có sẵn để dùng thử miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
Alpha Hybrid Launcher
Danh mục
Phiên bản
14.0
Nhà phát hành
AppTech Launcher Studios Inc
ID
launcher.alpha
Dung lượng
17M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khoá Prime
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Alpha Hybrid Launcher

Thay đổi hình nền và các biểu tượng trên điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Do đó, các ứng dụng như Alpha Hybrid Launcher cũng ngày càng trở nên phổ biến và đáng tin cậy. Nó cung cấp các hình nền miễn phí về thiết kế tương lai và các gói biểu tượng độc đáo để làm mới mọi thứ trên điện thoại của bạn. Nhờ đó, có ứng dụng trong tay, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh hình nền, cá nhân hóa các thao tác, quản lý ứng dụng theo loại, ẩn, khóa ứng dụng một cách dễ dàng. Mỗi tuần một phong cách mới cho điện thoại của bạn, bạn nghĩ gì?

Alpha Hybrid Launcher MOD

Alpha Hybrid Launcher – Thay đổi hình nền điện thoại với các chủ đề hiện đại

Alpha Hybrid Launcher là sản phẩm của nhà phát hành AppTech Launcher Studios Inc. Hiện đã có trên Google Play và cài đặt miễn phí cho điện thoại Android. Nhưng phiên bản gốc này sẽ không thú vị bằng tệp MOD APK của mình. Bạn có thể lấy ngay để sở hữu gói Prime với nhiều tùy chọn cao cấp dùng thử miễn phí.

Kho hình nền sống miễn phí

Alpha Hybrid Launcher cũng cung cấp một kho hình nền điện thoại khác nhau, chưa từng có trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Tất cả đều là xu hướng hiện đại với các chủ đề thiết kế đa dạng, chẳng hạn như máy móc, công nghệ, rô bốt, khoa học viễn tưởng, v.v. Thêm vào đó, các gói biểu tượng cũng độc đáo như nhau, phù hợp với từng chủ đề hình nền. Vì vậy, chỉ cần chọn một chủ đề bất kỳ, cả hình nền và biểu tượng sẽ thay đổi cùng một lúc và đi tốt với nhau. Chúng tăng thêm tính thẩm mỹ cho điện thoại của bạn để giúp bạn giải trí.

Trong số hàng nghìn tùy chọn, một số chủ đề có thể sử dụng miễn phí bất kỳ lúc nào. Nhưng một số sẽ yêu cầu một khoản phí, có nghĩa là bạn cần đăng ký gói Prime để sở hữu nó. Nếu bạn là người không có nhu cầu tùy biến cao thì những mẫu miễn phí cũng đủ làm bạn hài lòng. Nhưng gói Prime sẽ cung cấp các lựa chọn về đẳng cấp và số lượng lựa chọn lớn hơn. Nó sẽ phù hợp cho những ai thích thay đổi hình nền thường xuyên.

Tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng

Người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt lớn trước và sau khi áp dụng các chủ đề Alpha Hybrid Launcher. Trong đó, vị trí của các ứng dụng sẽ hoàn toàn thay đổi nhưng được tối ưu hóa để thuận tiện khi thao tác. Chính giữa màn hình là vòng xoay bao gồm các ứng dụng cơ bản và cần thiết nhất như nghe gọi, tin nhắn, nghe nhạc, báo thức. Thanh sẽ bao gồm nhiếp ảnh, google, tin nhắn, hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn muốn. Tức là người dùng có thể tùy chỉnh thoải mái vị trí của các ứng dụng.

Ngoài ra, ở đầu màn hình, bạn có thể thấy thanh tìm kiếm “Ứng dụng tìm kiếm”. Người dùng chỉ cần gõ vào đây tên ứng dụng muốn tìm là có thể xem nhanh và truy cập dễ dàng. Ngoài ra, trong phần tìm kiếm, các ứng dụng cũng được phân thành hai loại là “Đã tìm gần đây” và “Ứng dụng mới cài đặt”. Việc phân loại này sẽ giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Số lần sử dụng ứng dụng càng nhiều, ứng dụng càng dễ tìm thấy.

Quản lý các ứng dụng

Alpha Hybrid Launcher sẽ hỗ trợ người dùng quản lý tất cả các ứng dụng trên điện thoại. Vì nó sẽ phân loại và sắp xếp các ứng dụng thành các danh mục riêng tương ứng với các chức năng. Ví dụ: trong phần Cộng đồng, có Chrome, Gmail, Messenger, Google Meet, v.v. Phần Xã hội bao gồm Facebook, Whatsapp và phần Truyền thông bao gồm Youtube, Phim. Nói chung, muốn tìm ứng dụng đó thuộc chức năng nào thì chỉ cần vào đúng thư mục là có thể tìm được. Nhờ đó, mọi thứ được tối ưu hóa để hoạt động nhanh hơn và sạch hơn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng ẩn các ứng dụng ít sử dụng. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần vuốt để tìm nó trong thư mục ứng dụng ẩn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể dễ dàng khóa bất kỳ ứng dụng nào để tránh ai đó xâm phạm. Tính năng này sẽ hữu ích cho các ứng dụng nhắn tin, tài khoản ngân hàng hoặc nhật ký.

Alpha Hybrid Launcher MOD APK

Đơn giản và được tối ưu hóa để dễ dàng truy cập

Mục tiêu hàng đầu của Alpha Hybrid Launcher là cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu mà mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận. Vì vậy, nó đã thiết kế mọi tính năng trở nên rất đơn giản, dễ tìm và tùy chỉnh nhanh chóng. Hình nền phong phú nhưng màu chủ đạo và các biểu tượng đi kèm rất nổi bật, giúp thông tin hiển thị trực quan. Các thiết kế thông báo và tin tức giữ nguyên thiết kế ban đầu nhưng trở nên sống động với màu sắc hiện đại. Vì vậy, mọi thứ dường như không quá mới mẻ, nhưng nó ấn tượng hơn.

Phiên bản Alpha Hybrid Launcher MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Prime

Tải xuống Alpha Hybrid Launcher MOD APK cho Android

Biến điện thoại của bạn thành một thiết bị đẳng cấp với Alpha Hybrid Launcher MOD APK. Bạn có thể chọn các hình nền và biểu tượng độc đáo để làm cho giao diện điện thoại của bạn trở nên tươi mới và hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý ứng dụng của mình với các tính năng sắp xếp, ẩn và khóa. Các thao tác của người dùng như chạm và vuốt cũng được tối ưu hóa để sử dụng điện thoại mượt mà và thú vị hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Alpha Hybrid Launcher về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!