Tải AlchiMerge: Merge & Craft MOD APK 1.1.5(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

AlchiMerge MOD APK là một trò chơi giải đố tuyệt vời để bạn khám phá câu chuyện bí ẩn. Giờ đây, bạn sẽ trở thành một phần của câu chuyện tuyệt vời về hòn đảo kỳ diệu nơi con người, chó và mèo chung sống hòa thuận. Bạn sẽ được đồng hành cùng những người bạn thân thiện để hợp nhất, tạo dựng và xây dựng một cuộc sống mới tại đây.

Thông tin chi tiết

Tên
AlchiMerge
Danh mục
Phiên bản
1.1.5
Nhà phát hành
PocApp Studios
ID
com.pocapp.alchimerge
Dung lượng
138M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về AlchiMerge

AlchiMerge có mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm giải trí và thư giãn. Trò chơi này thuộc thể loại giải đố nhưng được kết hợp với yếu tố nhập vai và phiêu lưu. Nó không giống như Candy Crush, một bộ câu đố ghép 3. Đó là một câu chuyện hoàn chỉnh được xây dựng từ các nhân vật hoạt hình và nhiều địa điểm khác nhau trên hòn đảo thần bí. Do đó, game thủ sẽ có cơ hội khám phá các nhiệm vụ giải đố trong hành trình theo dõi câu chuyện. Không ngừng giải các câu đố để mở khóa vé đến các chương khác nhau, gặp gỡ bạn bè và phiêu lưu khắp mọi nơi.

AlchiMerge MOD

Kịch bản

Sau một chấn động gây ra cơn bão Rift trên đại dương, các vết nứt đã được hình thành và gây ra nhiều hiện tượng ma thuật kỳ bí. Từ đó, một hòn đảo mới được hình thành giữa đại dương, nó được gọi là Đảo xoáy. Hòn đảo này đã thu hút rất nhiều cư dân đến tham quan, bao gồm cả cư dân của các vương quốc Catania (mèo) và Lupinia (chó). Đồng thời, con người cũng đặt chân đến đây và có cơ hội gặp gỡ các loài khác. Kể từ đó, ba loài này sống hòa thuận với nhau. Họ cùng nhau xây dựng đảo Vortex từ một hòn đảo hoang vu trở thành nơi đáng sống nhất bằng phép thuật. Tham gia cùng họ trong các nhiệm vụ và viết câu chuyện của bạn ở đây.

Hợp nhất để chế tạo và làm giàu

Trò chơi cung cấp các nhiệm vụ giải đố vui nhộn. Để hoàn thành nhiệm vụ. Game thủ chỉ cần học các phép hợp nhất. Nhấp ngón tay của bạn trên màn hình để hợp nhất các mục tương tự và bạn sẽ nhận được các mục cao cấp hơn. Chúng có thể là những nguyên liệu có giá trị để chế tạo ra những lọ thuốc thần bí, ma thuật và đồ trang sức cổ xưa. Vì vậy, nhờ cơ chế hợp nhất quen thuộc, game thủ có thể tạo ra bất cứ thứ gì trên hòn đảo này. Và họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ những món đồ có giá trị khi bán và giao dịch chúng cho khách hàng là cư dân trên đảo.

Theo thời gian, hệ thống vật chất ngày càng phong phú. Game thủ có thể tìm thấy hàng trăm loại vật phẩm khác nhau được tạo ra từ các hợp nhất. Nhờ đó, họ có thể chế tạo ra nhiều loại thuốc và phép thuật khác nhau. Và với số tiền kiếm được từ việc bán chúng, họ có thể mở khóa nhiều hơn nữa để xây dựng hòn đảo trong mơ của mình. Không ngần ngại khám phá nhiều vùng đất mới để tìm kiếm nguồn nguyên liệu mới. Thực vật, bình thuốc và nhiều thứ khác đều có thể được sử dụng để chế tạo.

Thiết kế nhân vật, xây dựng cuộc sống trên đảo

Tham gia AlchiMerge, người chơi có thể gặp gỡ những cư dân vui nhộn từ mèo, chó đến con người. Họ có thể thiết kế nhân vật của riêng mình với trang phục, phụ kiện, v.v. Đừng ngần ngại biến họ thành những cư dân xinh đẹp và nổi bật nhất trên đảo. Và họ sẽ cống hiến năng suất làm việc của mình cho việc xây dựng đảo để thúc đẩy phát triển kinh tế và bền vững. Họ sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống của cư dân bằng cách chế tạo ma thuật và trang trí nhà cửa. Có rất nhiều món đồ nội thất trong cửa hàng để bạn mua, đóng mới và trang trí theo cách riêng của mình.

Người chơi có thể xây nhà và thậm chí các công trình lớn hơn. Bên cạnh đó, họ sẽ mua những vật dụng trang trí như giường, bàn ghế, thảm, hoa và sắp xếp theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, hãy phát triển các trang trại và các khu vực để trồng các nguyên liệu để chế tạo ma thuật. Theo thời gian, hòn đảo với vẻ đẹp huyền bí sẽ thu hút nhiều cư dân mới, từ đó mở ra nhiều câu chuyện thú vị cần khám phá. Bạn cũng có thể giao lưu với nhiều người bạn khác nhau trên thế giới để cùng nhau xây dựng và phát triển một liên minh thành phố thịnh vượng.

AlchiMerge MOD APK

Đồ họa 3D với thiết kế hoạt hình vui nhộn

Thế giới 3D của game hiện lên sống động và đầy màu sắc. Nó có các nhân vật với vẻ ngoài đáng yêu và những vùng đất kỳ diệu với nhiều loại thực vật độc đáo. Không gian trải nghiệm luôn rực rỡ sắc màu, giúp bạn thư giãn mỗi khi chơi. Bên cạnh đó, các hiệu ứng xếp hình và trang trí rất tuyệt vời, tạo sự thích thú với mỗi lần chạm. Hơn nữa, nhạc nền luôn nhẹ nhàng, tươi vui. Mọi thứ kết hợp với nhau cho một trải nghiệm giải đố thư giãn và phấn khích.

Phiên bản AlchiMerge MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống AlchiMerge MOD APK cho Android

Đừng bỏ lỡ AlchiMerge MOD APK và trải nghiệm giải đố thú vị mà nó mang lại. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện của những nhân vật hài hước và thân thiện. Tham gia cùng họ xây dựng hòn đảo trong mơ của họ từ cơ chế hợp nhất đơn giản. Bạn sẽ chế tạo các phép thuật và bình thuốc để kiếm tiền, mở khóa các chương truyện độc đáo và phiêu lưu đến nhiều nơi. Đừng dừng lại cho đến khi bạn hài lòng với kết quả của mình. Một hòn đảo xinh đẹp đang chờ bạn khám phá, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AlchiMerge về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: AlchiMerge modpure, AlchiMerge apkmody, AlchiMerge gamehayvl, AlchiMerge lmhmod, AlchiMerge gamedva, AlchiMerge apkmodel, AlchiMerge happymod