Tải Airport Security MOD APK 1.4.6 (Phần thưởng miễn phí)

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Airport Security MOD APK, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình kiểm tra an ninh tại sân bay dưới góc nhìn của cảnh sát an ninh. Việc của bạn là đảm bảo mọi hoạt động trên máy bay luôn an toàn bằng cách không cho kẻ xấu vào máy bay. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Airport Security
Danh mục
Phiên bản
1.4.6
Nhà phát hành
Kwalee Ltd
ID
com.sunsetgames.bordersecurity
Dung lượng
133M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Phần thưởng miễn phí
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Airport Security

Vấn đề an ninh của các chuyến bay luôn được đặt lên hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của hành khách và uy tín của các hãng hàng không. Vì vậy, nhân viên an ninh tại sân bay là một trong những công việc rất quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho các chuyến bay. Tham gia Airport Security, bạn sẽ trở thành một phần của lực lượng an ninh tại sân bay với nhiệm vụ giữ gìn an ninh cho chuyến bay.

Airport Security – Trò chơi mô phỏng để bạn trở thành nhân viên an ninh tại sân bay

Có rất nhiều đối tượng mà bạn sẽ phải đối mặt như khủng bố, buôn lậu, hành khách không trung thực, v.v. Có thể thấy, nội dung thú vị của trò chơi này từ nhà phát hành Kwalee Ltd đã giúp nó nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Bằng chứng là nó đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống thông qua Google Play. Bạn nên thử trải nghiệm trò chơi để khám phá những tình huống độc đáo mà nó mang lại.

Airport Security MOD

Chuẩn bị đầy đủ các công cụ bảo mật

Trong vai một nhân viên an ninh tại sân bay, người chơi sẽ tiếp xúc với rất nhiều hành khách đến từ các quốc gia khác nhau trong quá trình làm nhiệm vụ. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn kiến ​​thức chung về ngoại ngữ để giao tiếp với hành khách và gặp gỡ nhiều loại người khác nhau trong ca làm việc. Việc của bạn là rà soát lại toàn bộ hành khách và điều chỉnh thành phần tham gia chuyến bay để đảm bảo an toàn nhất.

Airport Security cung cấp cho người chơi những công cụ cần thiết để sẵn sàng cho công việc. Điển hình là sự xuất hiện của chiếc đèn pin thần kỳ sẽ giúp bạn quét hồ sơ hành khách và giấy tờ tùy thân của họ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xác định được hành khách làm giả hộ chiếu hoặc sử dụng sai giấy phép và xử lý các tình huống một cách triệt để. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số vũ khí tự vệ nếu gặp tình huống xấu hoặc bị tấn công bất ngờ.

Đối phó với những kẻ xấu liên tục xuất hiện

Nếu là người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng sân bay là nơi rất đông đúc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn rất khó phân biệt được kẻ xấu đã và đang hòa nhập vào đám đông. Vì vậy, Airport Security yêu cầu người chơi phải cảnh giác với mọi người, bởi bất kỳ ai cũng có thể khiến các chuyến bay gặp rắc rối.

Họ có thể là những người cất giấu vũ khí nguy hiểm, bay bằng hộ chiếu giả, những kẻ buôn lậu cố gắng buôn lậu hàng hóa, v.v. Trong một số trường hợp nguy hiểm, bạn cần thông báo cho cơ quan chức năng càng sớm càng tốt và sơ tán toàn bộ hành khách đến nơi an toàn. Hãy cẩn thận, cảnh giác và chỉ để những hành khách trung thực đi qua để hoàn thành nhiệm vụ của bạn một cách xuất sắc.

Các tình huống ngày càng khó hơn

Kỹ năng xử lý tình huống của bạn phải liên tục cải thiện trong Airport Security để hoàn thành những thử thách ngày càng khó khăn. Càng về sau, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khó giải quyết. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải sử dụng súng và các loại vũ khí khác để giải quyết vấn đề. Chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn tội phạm tại sân bay và đảm bảo các chuyến bay an toàn nhất. Ngoài ra, đừng quên tìm hiểu nội quy, quy định của sân bay để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình huống thẩm vấn độc đáo

Khi phát hiện tội phạm có thể trình báo ngay với cơ quan chức năng để có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Trò chơi này cũng đi kèm với một số cảnh thẩm vấn rất độc đáo. Đây là nơi bạn sẽ đưa ra những lựa chọn như trò chơi tiểu thuyết trực quan điển hình để bọn tội phạm có thể thú nhận tội ác của mình. Tất nhiên, nếu lựa chọn sai quá nhiều lần, anh ta sẽ trốn thoát và gây nguy hiểm cho sân bay trong tương lai gần.

Airport Security MOD APK

Đồ họa hoạt hình hấp dẫn

Cách Airport Security phát triển đồ họa cũng thực sự khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Mọi chi tiết xuất hiện trên màn hình đều được mô phỏng y như thực tế, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm quen thuộc ngay từ lần đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về khu vực an ninh tại một sân bay lớn. Và sự xuất hiện của những hành khách với những thiết kế khác nhau sẽ khiến mọi thứ trở nên sinh động hơn.

Phiên bản Airport Security MOD APK

Tính năng MOD:

  • Phần thưởng miễn phí

Tải xuống Airport Security MOD APK cho Android

Airport Security MOD APK là game mô phỏng thú vị, hứa hẹn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm ấn tượng ngay từ lần đầu thưởng thức. Mặc dù công việc đảm bảo an ninh sân bay không hề dễ dàng chút nào nhưng nếu tập trung, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong game một cách xuất sắc. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Airport Security về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Airport Security modpure, Airport Security apkmody, Airport Security gamehayvl, Airport Security lmhmod, Airport Security gamedva, Airport Security apkmodel, Airport Security happymod