Tải AIO Launcher MOD APK 4.5.0(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

AIO Launcher MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng cung cấp những thông tin quan trọng về cài đặt giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn. Hầu hết các cài đặt trong thiết bị Android cung cấp các tính năng khác nhau mà bạn có thể đã bỏ qua. Vì vậy, hãy thử sử dụng ứng dụng này ngay trên trang web của mình để hiểu rõ hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
AIO Launcher
Danh mục
Phiên bản
4.5.0
Nhà phát hành
AIO Mobile Apps
ID
ru.execbit.aiolauncher
Dung lượng
63M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về AIO Launcher

Theo giới thiệu của nhà phát hành AIO Mobile Apps, AIO Launcher không phải là launcher chuyên cung cấp các thay đổi liên quan đến màn hình chủ như thông thường. Thay vào đó, chức năng chính của ứng dụng này là hỗ trợ cung cấp và hiển thị những thông tin quan trọng nhất trên thiết bị di động Android của người dùng.

Đó có thể là thông tin về các cài đặt liên quan, thời tiết, thông báo, tình hình thế giới, ghi chú, email, lịch, hộp thoại, v.v. Mọi thông tin mà ứng dụng này cung cấp đều có độ chính xác cao và kịp thời giúp người dùng nắm bắt nhanh chóng. Với những tính năng trên, ứng dụng này đã đạt được hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play và con số này không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây.

AIO Launcher MOD

AIO Launcher – Hỗ trợ hiển thị thông tin cần thiết trên thiết bị Android

Hàng loạt thông tin quan trọng trong thiết bị di động Android của bạn sẽ được liệt kê một cách nhanh chóng và chi tiết nhờ sự xuất hiện của AIO Launcher. Trên màn hình chính, bạn có thể nhìn thấy tất cả các ứng dụng hiện có một cách khách quan và minh bạch nhất để phục vụ mọi đối tượng người dùng. Dưới đây là một số loại thông tin phổ biến nhất mà người dùng thường sử dụng:

 • Thời tiết: Dự báo thời tiết hiện tại và trong 10 ngày tới
 • Hộp thoại: Hiển thị đầy đủ các cuộc trò chuyện tin nhắn mới nhất của bạn
 • Thông báo: Được lấy trực tiếp từ nguồn dữ liệu chuẩn của Android
 • Danh bạ: Tất cả danh bạ xuất hiện trên thiết bị
 • Nhiệm vụ: Danh sách các nhiệm vụ cần hoàn thành theo các mốc thời gian cụ thể
 • Tài chính: Cổ phiếu, kim loại, tiền điện tử, v.v.
 • Màn hình hệ thống: RAM, phần trăm pin, v.v.
 • Máy ghi âm: Ghi, phát và chia sẻ âm thanh trong thời gian thực

Tất nhiên, mình sẽ không thể đề cập đầy đủ các thông tin do AIO Launcher cung cấp trong phạm vi một bài báo. Bạn nên tải xuống ứng dụng này để chọn các loại thông tin mà bạn quan tâm và tìm hiểu thêm.

Cung cấp thông số kỹ thuật cài đặt

Như đã nói ở trên, AIO Launcher cung cấp thông số kỹ thuật cài đặt chi tiết để người dùng có thể tự đánh giá và nắm rõ thông tin. Bạn cũng có thể tự do sắp xếp các cài đặt ngay trên ứng dụng này. Quá trình phân loại sẽ không mất quá nhiều thời gian, thay vào đó, mọi thứ khá đơn giản. Chỉ với một vài thao tác chạm và vuốt đơn giản, bạn có thể làm cho thiết bị của mình trở nên độc đáo hơn.

Nếu bạn muốn xóa một ứng dụng không thường xuyên sử dụng thì sự xuất hiện của AIO Launcher cũng là lựa chọn tối ưu. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xóa các cài đặt không sử dụng để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và mọi thứ sẽ được thực hiện trong vài giây ngắn ngủi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng lọc nhanh để tìm các cài đặt đã lâu không được sử dụng.

AIO Launcher MOD APK

Thay đổi giao diện với nhiều tùy chọn

Mặc dù AIO Launcher không phải là launcher hướng đến tùy biến giao diện nhưng nó vẫn biết cách lấy lòng đông đảo người dùng thông qua nhiều tùy chọn. Dưới đây là một số tùy chọn mà bạn có thể thay đổi với sự trợ giúp của ứng dụng này:

 • Thay đổi giao diện: AIO Launcher đã bổ sung hàng loạt giao diện mới trong các phiên bản cập nhật gần đây. Bạn có thể thực hiện các thay đổi của riêng mình bằng cách nối các giao diện và tìm điểm cốt lõi là điểm chính. Sự xuất hiện của giao diện hài hòa sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng hơn khi sử dụng thiết bị di động Android của mình.
 • Thay đổi bố cục: Bố cục chính trong thiết bị di động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của người dùng. AIO Launcher hiểu điều đó. Ứng dụng này cho phép người dùng kéo thả các tính năng, tùy chọn vào vị trí phù hợp nhất trong quá trình sử dụng.
 • Thêm gói biểu tượng: Các biểu tượng trên màn hình sử dụng nhiều sẽ gây cảm giác nhàm chán khi sử dụng lâu. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng này, sau đó chọn các gói biểu tượng phù hợp để áp dụng các thay đổi ngay lập tức. Hơn nữa, các gói biểu tượng đi kèm với các hình nền phù hợp để làm cho mọi thứ đồng bộ hơn.
 • Thay đổi màu sắc: Trước đây AIO Launcher chỉ có hai màu chủ đạo là đen và trắng. Nhưng giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm nhiều màu sắc đặc trưng khác nhau để mọi thứ trở nên thú vị hơn trong quá trình sử dụng.

Phiên bản AIO Launcher MOD APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium

Tải xuống AIO Launcher MOD APK cho Android

AIO Launcher MOD APK thực sự là một trong những launcher mà bạn nên sử dụng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng hữu ích để tùy chỉnh điện thoại Android theo ý thích của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD trên trang web của chúng tôi để mở khóa tất cả các tính năng mạnh mẽ nhất trong ứng dụng này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AIO Launcher về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: AIO Launcher modpure, AIO Launcher apkmody, AIO Launcher gamehayvl, AIO Launcher lmhmod, AIO Launcher gamedva, AIO Launcher apkmodel, AIO Launcher happymod