Tải AdVenture Ages MOD APK 1.18.0 (Mua sắm)

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy quay trở lại thời cổ đại và thực hiện sứ mệnh giải cứu các nền văn minh đang biến mất trong AdVenture Ages MOD APK (Mua sắm). Bạn sẽ có cơ hội khám phá đặc điểm của từng thời kỳ và gặp gỡ những anh hùng huyền thoại trong lịch sử. Cố gắng thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt trong hành trình xuyên thời gian và sử dụng chúng để tăng cấp.

Thông tin chi tiết

Tên
AdVenture Ages
Danh mục
Phiên bản
1.18.0
Nhà phát hành
Hyper Hippo
ID
ca.hyperhippo.adventureages
Dung lượng
105M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mua sắm miễn phí
Download
1.000.000+

Giới thiệu về AdVenture Ages

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quay ngược lại một thời kỳ lịch sử và chứng kiến ​​những gì đã xảy ra? Đó là một chủ đề cần nghiên cứu khi bạn chơi AdVenture Ages, trò chơi của nhà phát hành Hyper Hippo. Với nội dung mới lạ và độc đáo, game đã thu hút hàng triệu lượt cài đặt từ các game thủ trên di động. Nó cũng sở hữu lối chơi siêu đơn giản, chỉ cần nhấp và nhấp. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho chuyến du hành thời gian về quá khứ, du hành qua nhiều vùng đất và thời kỳ khác nhau để hoàn thành sứ mệnh của mình. Bạn sẽ là một đặc vụ tuyệt vời, người có thể hàn gắn những vết nứt thời gian sau sự cố.

AdVenture Ages MOD

AdVenture Ages – Trở thành đại lý vĩ đại nhất trong tương lai

AdVenture Ages có thể phù hợp với sở thích của đa số game thủ, kể cả trẻ em. Đó là nhờ vào phong cách đồ họa vui tươi và lối chơi nhàn rỗi.

Giải cứu các nền văn minh cổ đại

Trong chuyến hành trình từ thời hiện đại về quá khứ, bạn vô tình phát hiện ra những vấn đề có thể thay đổi toàn bộ lịch sử loài người. Là một đặc vụ tài ba, bạn sẽ không để chúng xảy ra. Vì vậy, đã đến lúc game thủ bắt tay vào hành trình giải cứu các nền văn minh cũ, từ Thời kỳ đồ đồng, Trung cổ, Phục hưng, Công nghiệp và Nguyên tử. Nhiệm vụ của họ là đi qua các thời đại, thu thập các vật phẩm và anh hùng, sử dụng chiến lược và du hành thời gian để xây dựng lại các quốc gia. Nếu những quốc gia này không còn tồn tại trong quá khứ, thế giới sẽ thay đổi hoàn toàn trong tương lai. Vì vậy, hãy nhanh tay để trở thành một đặc vụ tài năng và nhanh nhẹn nhất.

Nghe có vẻ hoành tráng, phải không? Nhưng cách chơi của trò chơi này là siêu đơn giản. Bạn sẽ quyết định thu thập những gì để nâng cấp các kỳ, từ đó tăng điểm thăng cấp. Nhưng mỗi thời kỳ đều có những đặc điểm khác nhau, đòi hỏi những nguồn lực và vật phẩm riêng biệt. Vì vậy, game thủ cần hiểu rõ từng thời kỳ để nắm bắt chiến lược xây dựng và nâng cấp phù hợp. Ngoài ra, mỗi khi đến kỳ kinh, họ sẽ được mặc những bộ trang phục đặc trưng. Kết thúc một hành trình trong một thời kỳ, game thủ sẽ tiếp tục mở khóa một kỷ nguyên mới và cứ thế chinh phục hàng loạt thử thách từ dễ đến khó.

Gặp gỡ các nhân vật huyền thoại

Trong cuộc hành trình của mình qua các thời kỳ lịch sử, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những anh hùng khác nhau. Họ sẽ trở thành những người bạn đồng hành hữu ích để tăng sản lượng tài nguyên, đẩy nhanh tiến độ của bạn. Mỗi anh hùng đều sở hữu ngoại hình, kỹ năng khác nhau và mang đặc trưng riêng của từng thời kỳ. Ví dụ: một chiến binh cầm giáo, nữ hoàng Ai Cập, nhà thám hiểm, nhà sư, phi hành gia, v.v.

Càng đi xa, bạn càng thu thập được nhiều thẻ bài anh hùng, từ đó làm phong phú thêm bộ nhớ du hành của bạn. Tuy nhiên, không phải thu thập chúng rồi để đó, game thủ sẽ phải nâng cấp các anh hùng để tăng số lượng tài nguyên sản xuất ra cũng như vàng và đá quý. Đá quý là đơn vị tiền tệ cuối cùng trong AdVenture Ages, được sử dụng để mua XP, Capsules và Time Warps, hỗ trợ việc làm nhiệm vụ và thăng tiến người chơi.

Sự kiện tham gia hạn chế

Các mini game trong AdVenture Ages thường xuyên tổ chức các sự kiện để kiếm phần thưởng, vì vậy đừng bỏ lỡ chúng. Đó có thể là một bữa tiệc Giáng sinh, cuộc săn quái vật thần thoại, bữa tiệc âm nhạc, hoặc những ngày kỷ niệm của đại lý. Nếu bạn tham gia sớm và hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn, phần thưởng của bạn sẽ là những thứ bạn hằng mong muốn, bao gồm vật phẩm, tiền và đá quý. Nhưng thời gian cho các sự kiện diễn ra có hạn. Vì vậy, hãy để mắt đến họ thường xuyên và tham gia càng sớm càng tốt.

AdVenture Ages MOD APK

Hình ảnh tươi sáng và vui nhộn

Cùng với lối chơi đơn giản là một phong cách đồ họa tối giản không kém. Nhưng mọi thứ đều đủ sống động để gây ấn tượng với bạn, từ hình ảnh đến phông nền, màu sắc, hiệu ứng, âm nhạc. Các nhân vật và vật phẩm được thiết kế theo phong cách hoạt hình, mang đặc trưng riêng của từng thời kỳ lịch sử. Giao diện AdVenture Ages luôn đầy màu sắc, với các hiệu ứng sống động trong mỗi lần chạm. Bên cạnh đó, âm nhạc luôn lạc quan và vui nhộn, tạo cảm hứng xuyên suốt trận đấu.

Phiên bản AdVenture Ages MOD APK

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí

Tải xuống AdVenture Ages MOD APK cho Android

AdVenture Ages MOD APK có phải là thứ của bạn không? Đó là một cách thú vị để khám phá lịch sử, tương lai và các nền văn minh huyền thoại. Con người đi từ nơi xa xưa nhất đến thời kỳ hiện đại như ngày nay, đó là một hành trình dài và đầy biến động. Bạn có thể là một phần của cuộc hành trình đó và khám phá nó với đôi mắt của con người hiện đại. Cố gắng thu thập nhiều tài nguyên để khôi phục các nền văn minh, đồng hành cùng các anh hùng và trở thành đặc vụ dũng cảm nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AdVenture Ages về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: AdVenture Ages modpure, AdVenture Ages apkmody, AdVenture Ages gamehayvl, AdVenture Ages lmhmod, AdVenture Ages gamedva, AdVenture Ages apkmodel, AdVenture Ages happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT