Tải Adobe Capture MOD APK 8.2 (3274) (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi sử dụng Adobe Capture MOD APK ngay bây giờ. Đây được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân thiết kế đồ họa với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao được tích hợp sẵn. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng chính đi kèm với ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Adobe Capture
Danh mục
Phiên bản
8.2 (3274)
Nhà phát hành
com.adobe.creativeapps.gather
ID
com.adobe.creativeapps.gather
Dung lượng
515M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Adobe Capture

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên nền tảng di động thì không nên bỏ qua sự xuất hiện của Adobe Capture đến từ nhà phát hành Adobe. Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nó sở hữu tất cả những công cụ mạnh mẽ nhất từ ​​các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh của Adobe. Một số tính năng bao gồm chiết xuất màu, tạo vector nghệ thuật, bút vẽ kỹ thuật số, v.v.

Tất nhiên, đây là ứng dụng dành riêng cho những ai yêu thích sự sáng tạo và có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh nhất định. Để có được tác phẩm nghệ thuật tốt nhất, bạn cần phải trải qua rất nhiều tinh chỉnh trong ứng dụng này, vì vậy hãy kiên nhẫn. Hiện tại, Adobe Capture đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt và 4,6 xếp hạng trên Google Play. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những ưu điểm mà nó mang lại.

Adobe Capture MOD

 

Adobe Capture – Ứng dụng tổng hợp từ các công cụ Adobe phổ biến

Adobe Capture giống như một cỗ máy sáng tạo không giới hạn dành cho mọi đối tượng người dùng. Các công cụ chính trong ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể tạo các tài liệu thiết kế phù hợp để sử dụng ngay lập tức trong các phần mềm Adobe khác. Bây giờ bạn chỉ cần đưa ra các bản phác thảo ý tưởng và tận dụng ứng dụng này để dễ dàng tạo ra các tài liệu thiết kế chuyên ngành.

Các tính năng có sẵn sẽ giúp người dùng có thể biến thế giới xung quanh thành tài sản sáng tạo của riêng họ thông qua một vài bước cơ bản. Nhìn chung, sự sáng tạo là yếu tố cốt lõi giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của ứng dụng này. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra các yếu tố thiết kế đồ họa phù hợp với nhu cầu của mình.

Tạo nhiều phiên bản màu khác nhau

Màu sắc là một trong những yếu tố không thể thiếu trong quá trình tạo ra một bức ảnh đẹp. Adobe Capture hiểu điều đó. Người dùng có thể dễ dàng tạo bảng màu RGB hoặc Gradient thông qua ứng dụng này một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng ảnh gốc trên thiết bị của mình để có được màu sắc phù hợp. Các thuật toán trong ứng dụng hoạt động rất tốt để mang lại màu sắc chính xác nhất. Cách thức hoạt động cũng rất đơn giản, đó là chạm vào một điểm bất kỳ trên ảnh để có được màu sắc như ý muốn.

Biến ảnh gốc thành bản phác thảo

Với tính năng này, mọi chi tiết trên ảnh gốc sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Các thuật toán thông minh sẽ biến đổi các đường vector hình ảnh thành một bản phác thảo hoàn hảo trên màn hình. Giờ đây, bạn có thể tạo lại màu sắc trên bản phác thảo theo ý thích của mình và thỏa sức sáng tạo với những gam màu mới hơn. Tất nhiên, bản phác thảo sẽ hoạt động độc lập với ảnh gốc nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc ảnh hưởng đến ảnh gốc.

Xác định đúng phông chữ

Đối với bất kỳ nhà thiết kế nào trên toàn thế giới, phông chữ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Lời văn có vai trò thể hiện những thông điệp, nội dung mà tác giả muốn gửi gắm trong từng tác phẩm cụ thể. Vì vậy, việc lựa chọn một font chữ phù hợp sẽ giúp mọi thứ trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng nhận dạng phông chữ bằng cách quét ảnh, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các phông chữ có sẵn trong kho Adobe Fonts.

Adobe Capture MOD APK

Sử dụng máy ảnh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật

Tạo hoa văn và họa tiết nghệ thuật: Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh mà bạn muốn chuyển hóa thành các họa tiết nghệ thuật thông qua máy ảnh. Hệ thống sẽ tự động tái tạo mọi thứ và cho ra kết quả trong thời gian ngắn.

  • Tạo họa tiết 3D: Giống như tính năng trên, bạn có thể tạo họa tiết 3D chỉ với một bức ảnh gốc được chụp trực tiếp hoặc có sẵn trong bộ sưu tập trên thiết bị của bạn.
  • Tính năng Brush tiện lợi: Với tính năng này, bạn có thể biến đổi các chi tiết xuất hiện trong bức ảnh thành những đường cọ nghệ thuật. Những nét vẽ này sẽ mô phỏng hình ảnh gốc để bạn có thể tạo lại mọi thứ theo ý mình.

Phiên bản Adobe Capture MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Adobe Capture MOD APK dành cho Android

Adobe Capture MOD APK sẽ giúp quá trình sáng tạo của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết với các công cụ có sẵn. Cách sử dụng ứng dụng này thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác vuốt cơ bản là có thể sử dụng được ngay. Bên cạnh đó, nó cũng đồng bộ trực tiếp với các ứng dụng thiết kế khác từ nhà phát hành Adobe. Chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn trong quá trình thiết kế.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Adobe Capture về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Adobe Capture modpure, Adobe Capture apkmody, Adobe Capture gamehayvl, Adobe Capture lmhmod, Adobe Capture gamedva, Adobe Capture apkmodel, Adobe Capture happymod