Tải Acode MOD APK 1.6.0 (Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Acode MOD APK sẽ giúp quá trình chỉnh sửa mã trên thiết bị di động Android của bạn hiệu quả và tối ưu hơn. Các chức năng của nó mô phỏng giống như trên nền tảng PC nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Acode
Danh mục
Phiên bản
1.6.0
Nhà phát hành
Foxdebug
ID
com.foxdebug.acode
Dung lượng
8M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Acode

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, người dùng đang có xu hướng làm việc trực tuyến thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, ngành lập trình dẫn đầu xu hướng làm việc trực tuyến từ xa mà không cần đến văn phòng. Vì vậy, họ cần những thiết bị đồng bộ dữ liệu với nhau để có thể hoàn thành công việc của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Acode – Ứng dụng tốt nhất để biên dịch và chỉnh sửa mã trên điện thoại di động

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng biên dịch và chỉnh sửa các đoạn mã ngay trên thiết bị di động Android của mình với sự hỗ trợ của Acode. Điều này sẽ hạn chế sự phụ thuộc vào những chiếc máy tính cồng kềnh như trước đây. Tất nhiên, những tính năng chính trong sản phẩm đến từ nhà phát hành Foxdebug sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Nó cung cấp đầy đủ các tiện ích cho phép người dùng hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy Acode thông qua Google Play với giá $ 9,49 cho mỗi lần tải xuống.

Acode MOD

Mã ngay trên thiết bị di động của bạn

Nếu như trước đây, việc viết mã phải được thực hiện thông qua máy tính xách tay, PC hay các thiết bị cồng kềnh khác thì giờ đây, mọi thứ đã thay đổi. Sự ra đời của các ứng dụng biên dịch trên thiết bị di động như Acode đã làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Sau khi cung cấp các quyền riêng tư cần thiết, ứng dụng này sẽ giúp người dùng truy cập vào mã nguồn có sẵn trên thiết bị. Qua đó, bạn có thể dễ dàng chọn mã muốn chỉnh sửa và bắt đầu thay thế bằng mã mới ngay. Tất nhiên, lập trình trên thiết bị di động đi kèm với những hạn chế nhất định. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ của Acode.

Hiểu cú pháp của hơn 100 ngôn ngữ lập trình

Trình biên dịch trong Acode thực sự mạnh mẽ nhờ khả năng hiểu được cú pháp của hơn 100 ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay. Nhờ đó, bạn có thể lập trình web, lập trình di động, lập trình blockchain và bất kỳ công nghệ nào thông qua ứng dụng này. Theo đó, bạn chỉ cần tùy chỉnh ngôn ngữ lập trình cụ thể trong từng tập tin để hệ thống hiểu cú pháp và biên dịch mã hiệu quả. Hơn nữa, theo thông tin từ nhà phát hành, ứng dụng này có thể đọc hơn 50 nghìn dòng mã khác nhau trong một tệp.

Đồng bộ hóa tiến độ công việc

Mình tin rằng các nhà phát triển cần khả năng đồng bộ hóa mã trên nhiều thiết bị. Acode hiểu điều này. Vì vậy, ứng dụng này cho phép người dùng tiếp tục công việc của họ trên bất kỳ thiết bị nào bằng một tài khoản duy nhất. Tất cả dữ liệu bao gồm thông tin và công việc của bạn sẽ được lưu trữ hoàn toàn trong tài khoản cụ thể. Do đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình trên các thiết bị khác là có thể tiếp tục công việc còn dang dở.

Một số lưu ý quan trọng

Hiện tại, Acode chỉ hỗ trợ người dùng tạo trang web và khởi chạy trên trình duyệt và xem lỗi trên console. Đồng thời, bạn cũng có thể can thiệp và chỉnh sửa các tệp nguồn khác như python, CSS, HTML, Java, JavaScript, Dart, v.v. Tuy nhiên, bạn không thể khởi chạy các chương trình khác ngoài HTML MarkDown và JavaScript trong ứng dụng này. Điều này có nghĩa là không thể chạy Python, PHP, Java, C / C ++, v.v. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng Termux kết hợp với Acode để chạy các chương trình này.

Acode MOD APK

Giao diện đơn giản, phong cách tùy chỉnh

Giao diện của Acode rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp một bố cục trực quan với các tính năng hữu ích ngay trên màn hình chính. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng truy xuất mã một cách nhanh chóng. Đồng thời, ứng dụng này hiểu được tầm quan trọng của việc đánh dấu mã trong quá trình lập trình. Việc đánh dấu mã sẽ giúp bạn có thể tìm thấy mã đã đánh dấu thông qua các màu nổi bật xuất hiện trên màn hình. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ và màu sắc để cá nhân hóa phong cách viết mã của mình khi sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản Acode MOD APK

Tính năng MOD:

  • Xóa Ads

Tải xuống Acode MOD APK cho Android

Acode MOD APK thực sự là một trong những trình biên dịch mã mạnh mẽ mà bạn nên tải xuống trên thiết bị di động của mình. Tuy không thể thay thế hoàn toàn các trình biên dịch trên các nền tảng khác nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể hoàn thành công việc của mình chỉ với một chiếc điện thoại di động thông minh và ứng dụng này. Tất nhiên, vì là ứng dụng trả phí nên nó không thực sự phổ biến. Nhưng bạn có thể tải xuống MOD tại trang web của mình để sử dụng ứng dụng này một cách đầy đủ nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Acode về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Acode modpure, Acode apkmody, Acode gamehayvl, Acode lmhmod, Acode gamedva, Acode apkmodel, Acode happymod