Tải AccuBattery MOD APK 1.5.1.1(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Cải thiện tình trạng pin của thiết bị Android với sự trợ giúp của AccuBattery MOD APK (Mở khóa Pro) ngay bây giờ. Mình cho rằng việc sử dụng điện thoại thông minh với cường độ cao sẽ khiến pin nhanh hỏng hoặc dẫn đến một số vấn đề khác. Do đó, bạn nên sử dụng ứng dụng này để quản lý và tăng thời lượng pin thông qua một vài thao tác cơ bản.

Thông tin chi tiết

Tên
AccuBattery
Danh mục
Phiên bản
1.5.1.1
Nhà phát hành
Digibites
ID
com.digibites.accubattery
Dung lượng
11M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về AccuBattery

Làm thế nào để biết tình trạng hao pin của thiết bị di động Android? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để cải thiện hiệu suất của pin nhưng chưa tìm được sự lựa chọn phù hợp? Hãy thử sử dụng AccuBattery ngay để quản lý hiệu quả pin thiết bị của bạn. Chức năng chính của ứng dụng này là bảo vệ sức khỏe của pin và hiển thị thông tin dung lượng pin dựa trên phần cứng. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,7 lượt xếp hạng trên Google Play, mình tin chắc rằng sản phẩm đến từ nhà phát hành Digibites này sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

AccuBattery – Ứng dụng tăng thời lượng pin cho thiết bị Android

Tình trạng pin trên thiết bị di động Android sẽ liên tục thay đổi theo thời gian. Do đó, bạn cần theo dõi sức khỏe của pin để hiểu rõ hơn về tình trạng pin đang gặp phải. Từ đó có thể dễ dàng kiểm soát nguồn pin và khắc phục một số sự cố như sạc không vào pin hay chai pin một cách hiệu quả và kịp thời. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là kéo màn hình xuống giao diện phía dưới. Tại đây, các thông tin liên quan đến pin sẽ hiển thị chi tiết trên màn hình.

AccuBattery MOD

Kiểm tra tốc độ sạc pin

Sạc pin đúng cách là một trong những yếu tố cải thiện pin hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. AccuBattery hiểu điều đó. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra tốc độ sạc pin thông qua dòng điện đầu vào. Từ đó bạn sẽ biết chính xác tốc độ sạc của thiết bị ngay cả khi màn hình đang bật và tắt. Nếu tốc độ sạc quá nhanh hoặc quá chậm, ứng dụng này sẽ thông báo cho thiết bị Android của bạn ngay lập tức. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên tìm một loại cáp sạc tốt hơn để bảo vệ pin của thiết bị một cách tối ưu.

Luôn bảo vệ sức khỏe của pin

AccuBattery hoạt động ngay cả khi thiết bị của người dùng đã tắt để đảm bảo pin được bảo vệ tối ưu. Thông báo sẽ liên tục được gửi đến thiết bị của bạn để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong quá trình sạc và sử dụng pin. Theo đó, ứng dụng này sẽ tích cực hoạt động để mang lại hiệu suất sạc pin lý tưởng là 80%. Điều này thực sự hữu ích trong việc bảo vệ pin trên các thiết bị di động Android. Bên cạnh đó, các thuật toán mới sẽ liên tục được bổ sung để mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Thay đổi biểu tượng pin

Có thể bạn đã biết, biểu tượng pin trên thiết bị di động Android được nhà sản xuất mặc định và không thể thay đổi được. Nhưng với sự xuất hiện của AccuBattery, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng này cung cấp một thư viện các biểu tượng pin với nhiều chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn. Theo đó, số lượng biểu tượng cũng sẽ tăng liên tục để làm hài lòng mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, việc thay đổi biểu tượng pin thông qua ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất và tốc độ tiêu hao pin của thiết bị.

AccuBattery MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Trong lần đầu tiên sử dụng, mình chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái với giao diện hiển thị của AccuBattery. Hầu hết các tính năng trong ứng dụng đều được bố trí ở các vị trí trực quan giúp người dùng dễ dàng kiểm soát. Các hiệu ứng tương tác trong ứng dụng cũng thể hiện sự mượt mà cần thiết, giúp bạn có thể sử dụng ổn định trên các thiết bị cấu hình thấp.

Hơn nữa, hệ thống màu sắc chủ đạo trong ứng dụng cũng mang lại cảm giác thoải mái nhất định. Mặc dù có nhiều màu sắc từ các tính năng khác nhau nhưng không quá mất tập trung khi sử dụng. Nếu muốn, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi giữa chủ đề đen hoặc Amoled để dễ nhìn hơn khi sử dụng vào ban đêm. Các tùy chọn chủ đề khác nhau sẽ luôn có sẵn, bạn chỉ cần sử dụng một vài thao tác cơ bản là có thể nhanh chóng kích hoạt.

Phiên bản AccuBattery MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống AccuBattery MOD APK dành cho Android

AccuBattery MOD APK là một trong những ứng dụng cải thiện hiệu suất pin tốt nhất hiện tại. Ứng dụng này sẽ luôn cung cấp những thông tin cần thiết nhất về tình trạng sức khỏe của pin, cùng những giải pháp hữu hiệu để cải thiện hiệu suất hoạt động của pin liên tục. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình để truy cập và sử dụng những tính năng cao cấp nhất của ứng dụng này. Tất nhiên cách tải và cài đặt rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AccuBattery về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: AccuBattery modpure, AccuBattery apkmody, AccuBattery gamehayvl, AccuBattery lmhmod, AccuBattery gamedva, AccuBattery apkmodel, AccuBattery happymod