Tải 60 Parsecs! MOD APK 1.1.4 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

60 Parsec! MOD APK là một trò chơi phiêu lưu kết hợp với yếu tố khoa học viễn tưởng. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ phải dẫn dắt những người còn lại thoát khỏi thảm họa ngày tận thế bằng cách đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà trò chơi này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
60 Parsecs!
Danh mục
Phiên bản
1.1.4
Nhà phát hành
Robot Gentleman
ID
com.RobotGentleman.sixtyParsecs.mobile
Dung lượng
197M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu 60 Parsec!

60 Parsec! được đặt trong bối cảnh một thảm họa hạt nhân khiến trái đất nổ tung, trạm vũ trụ nơi bạn làm việc cũng không ngoại lệ. Chỉ còn khoảng 60 giây cho những nỗ lực cuối cùng trước khi mọi thứ biến thành tro tàn trong trò chơi này. Bạn và các thành viên khác phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp này? Tham gia trò chơi này bằng cách tải xuống thông qua Google Play hoặc App Store ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng 60 parsecs! là một trò chơi trả phí, bạn phải trả số tiền tương đương 3,99 $ để có thể tải về và chơi trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy sử dụng phiên bản MOD có sẵn trên trang web của mình.

60 Parsec! MOD

Cốt truyện dễ hiểu và rất hấp dẫn

Như tên cho thấy, 60 Parsecs! chỉ cho người chơi đúng 60 giây để làm mọi thứ nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và các phi hành đoàn khác. Theo đó, bạn là thủ lĩnh của phi hành đoàn 6 người, cuộc sống đang diễn ra rất bình yên cho đến khi một tên lửa hạt nhân xuất hiện và thiêu rụi toàn bộ trái đất. Đặc biệt, một tên lửa khác cũng đang bay về phía bạn với tốc độ tối đa. Tình hình là người chơi cần phối hợp nhịp nhàng với các phi hành đoàn khác để thu thập những vật phẩm cần thiết và thoát khỏi trạm vũ trụ càng sớm càng tốt.

Đảm bảo an toàn trong các tình huống khẩn cấp

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ được đưa đến một trạm vũ trụ gồm nhiều phòng khác nhau. Bạn cần chọn những vật dụng quan trọng nhất để mang theo trước khi tên lửa hạt nhân đến gần. Do đó, hãy phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên một cách hợp lý để hoàn thành 60 giây sinh tử đó. Đặc biệt hơn, nó chỉ là phần đầu tiên trong 60 Parsecs !, và người chơi sẽ khám phá thêm về cuộc sống của các phi hành đoàn trong những ngày tiếp theo.

Tương tự, bạn cần hoàn thành các thử thách mà trò chơi đưa ra để có thể tiếp tục khám phá các màn chơi mới. Theo đó, trò chơi này hiện có sẵn 3 hành tinh gồm Mootopia, Robotofu và Phobonos với nhiều thử thách đang chờ bạn khám phá. Mỗi hành tinh sẽ đến với nhiều đặc điểm khác nhau từ khí hậu, vị trí địa lý đến các công trình khác nhau. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo các thành viên đoàn kết với nhau để cùng nhau vượt qua thử thách.

Tận dụng mọi thứ xung quanh

Trên tàu có rất nhiều vật dụng khác nhau, mỗi vật dụng sẽ có một vai trò nhất định giúp cho việc sinh tồn của thủy thủ đoàn trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, một hộp thức ăn có thể giữ cho con người sống trong ba ngày. Nếu không nạp thức ăn đúng lúc, năng lượng của mỗi người sẽ cạn kiệt và không thể hoạt động. Các vật dụng y tế trong cabin sẽ giúp bạn chữa lành một số bệnh cơ bản. Sẽ có nhiều trường hợp bạn cần sử dụng chúng. Và còn rất nhiều vật phẩm khác nữa, hãy tận dụng hết những vật dụng đó để tồn tại lâu dài.

Tìm câu trả lời đúng

Sau khi thoát khỏi thảm họa hạt nhân, tàu vũ trụ của bạn cần được bảo dưỡng ngay lập tức. Các điểm đến phù hợp sẽ hiển thị trên màn hình, bạn cần xác định chính xác để đảm bảo an toàn cho cả đoàn. Sau khi hạ cánh xuống một hành tinh nào đó, bạn và những người khác cần khám phá xung quanh để thu thập những vật phẩm cần thiết. Hãy ưu tiên việc tìm kiếm thức ăn, sau đó sửa chữa con tàu và đảm bảo nhiên liệu luôn đầy.

60 Parsec! MOD APK

Đưa ra quyết định đúng đắn

Cách chơi 60 Parsec! rất đa dạng, cùng với việc liên tục đưa ra các tình huống khác nhau để người chơi giải quyết. Điều này có nghĩa là mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự kết thúc của toàn bộ đoàn phim. Ví dụ, trong trường hợp tàu vũ trụ di chuyển vào khu vực có thời tiết xấu, nó sẽ bị rung lắc. Nếu bạn vô tình làm rơi thức ăn, bạn sẽ mất cơ hội sống sót trong ba ngày.

Mọi chuyện sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn nhấn nút khởi động, sau đó toàn bộ robot trên tàu sẽ tấn công thủy thủ đoàn và khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Nói chung, bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình trong trò chơi này. Chỉ khi lựa chọn đúng nhiều lần thì kịch bản huy hoàng nhất của cả đoàn mới được an toàn.

Phiên bản 60 Parsec! MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống 60 Parsec! MOD APK dành cho Android

60 Parsec! MOD APK là một game phiêu lưu với cốt truyện đa dạng, đủ để khiến người chơi cảm thấy thích thú trong quá trình trải nghiệm. Trong trò chơi này, bạn cần phải đưa ra những lựa chọn vô cùng khó khăn và phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực và nhiều mối đe dọa khác trong không gian vũ trụ. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình là giữ an toàn cho phi hành đoàn không?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download 60 Parsecs! về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!