Tải 10X Fire GFX Sensitivity Tool MOD APK 2.3(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

10X Fire GFX Sensitive Tool MOD APK là một ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng và hành động của trò chơi trên điện thoại của mình. Bạn có thể thay đổi độ nhạy, biểu tượng mục tiêu, HUD, DPI, v.v. để có trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
10X Fire GFX Sensitivity Tool
Danh mục
Phiên bản
2.3
Nhà phát hành
Vesperchip
ID
com.vesperchip.ffhead
Dung lượng
18M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về 10X Fire GFX Sensitive Tool

Hiện tại, hầu hết các trò chơi di động đều có chất lượng cao. Do đó, bạn cũng cần những thiết bị có cấu hình cao để thưởng thức trọn vẹn chất lượng game. Tuy nhiên, nếu bạn có 10X Fire GFX Sensitive Tool, bạn có thể chỉ cần tùy chỉnh các thông số trò chơi để phù hợp với điện thoại của mình. Đây là một công cụ miễn phí để bạn tự do tùy chỉnh độ nhạy, hiệu suất trò chơi, thay đổi biểu tượng bắn súng, v.v. cho các trò chơi di động. Nó đặc biệt hữu ích cho các trò chơi bắn súng. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích thể loại game này thì đừng bỏ qua để tận hưởng trải nghiệm game tuyệt vời nhất mà không cần đến những thiết bị cao cấp.

10X Fire GFX Sensitive Tool – Thay đổi thông số của game trên điện thoại

Việc đầu tiên cần làm trước khi tùy chỉnh thông số trò chơi là kiểm tra thiết bị của bạn. Người dùng cần biết các chỉ số của điện thoại như cấp API, RAM trống, dung lượng lưu trữ, v.v. Sau đó, ứng dụng sẽ đề xuất các tùy chỉnh phù hợp cho thiết bị của họ. Tất cả thông tin được hiển thị trực quan trên màn hình. Không cần bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng bên thứ ba nào để kiểm tra thông số điện thoại. Bước tiếp theo là tùy chỉnh các thông số của trò chơi.

10X Fire GFX Sensitive Tool MOD

Thay đổi độ nhạy và DPI

Ứng dụng cung cấp hai tùy chọn phiên bản, bao gồm FF và FF Max. Tùy theo nhu cầu sử dụng và cấu hình điện thoại mà bạn nên có sự lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, game thủ có thể tùy chỉnh độ giật khi chơi bình thường hoặc khi sử dụng súng có ống ngắm. Nếu trong trò chơi Free Fire, họ có thể tùy chỉnh độ nhạy khi sử dụng Red Dot, 2x Scope, 4x Scope, AWM Scope, v.v. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể làm tăng hoặc giảm chỉ số DPI. Sau khi các tùy chỉnh, chỉ cần nhấp vào “Thêm vào Free Fire” để hoàn tất. Sau đó, hãy tham gia vào trò chơi của bạn và tận hưởng trải nghiệm mượt mà trong mọi cảnh quay.

Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tiếp tục quay lại ứng dụng và tùy chỉnh lại nhiều lần. Việc tùy chỉnh độ nhạy và DPI sẽ giúp trải nghiệm bắn súng của game thủ mượt mà hơn, tăng độ chính xác để giành lợi thế trước các đối thủ khác. Những chỉ số này không chỉ áp dụng cho Free Fire mà tất cả các game bắn súng khác có bộ điều khiển tương tự. Hơn nữa, đối với mỗi trò chơi, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các nội dung tùy chỉnh tương ứng.

Tùy chỉnh Aimbot và HUD

Đặc biệt đối với các game bắn súng, 10X Fire GFX Sensitive Tool sẽ gợi ý các tùy chọn độc đáo để thay đổi Aimbot. Cụ thể, nó có nhiều Biểu tượng Mục tiêu để bạn lựa chọn. Người dùng có thể chọn kiểu biểu tượng hình tròn, hình vuông hoặc đơn giản là dấu chéo hoặc dấu chấm. Hơn nữa, họ cũng có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và biểu tượng mục tiêu. Chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để chọn phong cách yêu thích của bạn và thưởng thức chúng trong trò chơi của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng tùy chỉnh HUD, tức là giao diện trò chơi. Với thiết kế giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn, game sẽ tạo cảm hứng chơi lâu dài cho game thủ. Hơn nữa, với chất lượng hiển thị tốt hơn, game sẽ mang đến trải nghiệm giải trí cao cấp trên điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động đề xuất một số mẫu HUD độc đáo. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột để chọn mẫu yêu thích của mình.

10X Fire GFX Sensitive Tool MOD APk

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Tại giao diện chính, bạn có thể thấy tất cả các tính năng được hiển thị trực quan trên màn hình. Khi bạn nhấp vào từng tính năng, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết để cài đặt và tùy chỉnh. Vì vậy, không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận ứng dụng này. Hơn nữa, các thao tác sử dụng chủ yếu là chạm và vuốt đơn giản. Trong khi đó, giao diện ứng dụng được thiết kế với nền tối, làm nổi bật tất cả các chi tiết và thông tin quan trọng. Nó tạo cảm giác thoải mái và giúp người dùng tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng. Các biểu tượng được sử dụng cũng khá đáng yêu, phù hợp với nhiều đối tượng game thủ.

Phiên bản 10X Fire GFX Sensitive Tool MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro

Tải xuống 10X Fire GFX Sensitive Tool MOD APK dành cho Android

10X Fire GFX Sensitive Tool MOD APK là một công cụ tuyệt vời cho nhu cầu chơi game của bạn. Nó mang đến những tính năng tuyệt vời để tùy biến game phù hợp với cấu hình thiết bị điện thoại của người dùng. Do đó, họ không cần một thiết bị cao cấp để chơi các trò chơi yêu thích của mình. Chỉ cần tùy chỉnh các thông số như độ nhạy, chất lượng hiển thị, aimbot, v.v. theo ý muốn của bạn. Với giao diện trực quan và thao tác đơn giản, bạn chỉ mất vài phút để truy cập và sử dụng các tính năng tại đây. Hơn nữa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nếu bạn tải xuống tệp APK của mình.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download 10X Fire GFX Sensitivity Tool về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: 10X Fire GFX Sensitivity Tool modpure, 10X Fire GFX Sensitivity Tool apkmody, 10X Fire GFX Sensitivity Tool gamehayvl, 10X Fire GFX Sensitivity Tool lmhmod, 10X Fire GFX Sensitivity Tool gamedva, 10X Fire GFX Sensitivity Tool apkmodel, 10X Fire GFX Sensitivity Tool happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT